Tác hại của thoát vị đĩa đệm nếu không điều trị kịp thời

Đăng ngày: 07, Jun 2018 | Lượt xem: 68 | Mã tin: #329013
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Thoát vị đĩa đệm xảy ra bất cứ phần nào của cột sống như phần cột sống cổ, cột sống thắt lưng, trong đó chủ yếu thoát vị cột sống thắt lưng với các triệu chứng đau, tê mỏi vùng thắt lưng lan xuống mông, đùi và cẳng chân, cảm giác yếu cơ,… Ðây là căn bệnh rất phổ biến và có thể gây tàn phế nếu không được điều trị. Bởi đó người bệnh cần đi khám và điều trị sớm khi thấy các triệu chứng của bệnh, không nên chủ quan, nhất là ở một số đối tượng có nhiều nguy cơ như: những người thường xuyên làm việc nặng nhọc, công nhân bốc vác, chơi thể thao, tư thế ngồi học, làm việc sai cách, mắc các bệnh lý cột sống như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống,… và đa phần câu hỏi đặt ra bây giờ là chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ?

Hình ảnh có liên quan

Thoát vị đĩa đệm có thể để lại những hậu quả và những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

- Bệnh nhân có thể bị tàn phế suốt đời Do bị liệt trong trường hợp đĩa đệm thoát vị chèn ép tuỷ cổ. Khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng thắt lưng cùng, bệnh nhân có thể bị chứng đại tiểu tiện không tự chủ Do rối loạn cơ tròn.
- Bệnh nhân bị teo cơ các chi nhanh chóng, khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí mất khả năng lao động. Tất cả các biến chứng đó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, chưa kể những tốn kém Bởi chi phí điều trị.

Bên cạnh đó thoát vị đĩa đệm còn có thể gây là một số bệnh khác như:

- Hội chứng đau khập khễnh cách hồi: Là một dạng đau rễ thần kinh ngắt quảng, nó xuất hiện khi đi được một đoạn làm bệnh nhân phải dừng lại để nghỉ. Khi đi tiếp một đoạn nữa, đau lại xuất hiện, buộc bệnh nhân phải nằm nghỉ.

- Rối loạn vận động: bại và liệt cơ ở hai chân Bởi rễ thần kinh chi phối bao gồm rối loạn cơ thắt: trong tổn thương các rễ vùng xương cùng có biểu hiện lúc đầu bí tiểu sau đái dầm dề, luôn luôn có nước tiểu chảy rỉ ra một cách thụ động Bởi vì liệt cơ thắt kiểu ngoại vi không giữ được nước tiểu.

- Hội chứng đuôi ngựa với biểu hiện gồm đau một cách dữ dội, người bệnh không thể chịu nổi, yêu cầu cấp cứu về thần kinh. Đau lại kèm theo liệt cơ, mất cảm giác, rối loạn cảm giác… Trường hợp chứng đuôi ngựa dưới có thể rối loạn cơ thắt kiểu ngoại vi, rối loạn cảm giác vùng đáy chậu, không có liệt hoặc chỉ liệt một số động tác của bàn chân. Đối với trường hợp hội chứng đuôi ngựa giữa thì có triệu chứng liệt gấp cẳng chân, liệt các động tác của bàn chân và ngón chân, mất cảm giác toàn bộ ngón chân; mất cảm giác toàn bộ cẳng chân, bàn chân, mặt sau đùi và mông; rối loạn cơ thắt kiểu ngoại vi.

Kết quả hình ảnh cho thoát vị đĩa đệm bấm huyệt

Thấu hiểu được tâm tư cũng như nỗi khổ của những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm và trả lời cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, cơ sở Đông y được khẳng định là nhà thuốc uy tín, lành nghề với hơn 26 đời làm thuốc gia truyền, bào chế các bài thuốc nam, cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên áp dụng những công thức bào chế thuốc gia truyền của người dân tộc Tày. Đúc kết từ những kiến thức Đông Y, liên kết với công thức gia truyền, những cách thức bào chế thuốc dân gian, Chấn Mộc Viên sử dụng những tinh hoa cổ truyền vào những bài thuốc nam giúp những bài thuốc nam của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả vượt ra khỏi sự mong đợi của bệnh nhân với lượng bệnh nhân thăm khám hằng năm có thể lên tới con số 50.000 với giá cả lại phải chăng.

Hãy để Chấn Mộc Viên chúng tôi trả lời câu hỏi của quý bạn chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt và giúp cuộc sống của bạn trở lại bình thường.

tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại : http://thuoc-nam.com/chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-gia-re-479/

Trang chủ : http://thuoc-nam.com


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự