Mua hàng online trên TaoBao

Đăng ngày: 06, Jun 2018 | Lượt xem: 106 | Mã tin: #328754
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Nhu cầu mua hàng trên các trang web thương mại điện tử của người tiêu xài nước ta hiện nay ngày càng tăng cao, nhất là đối với các trang bán hàng trực tuyến trực tuyến tại Trung Quốc, điển hình là Taobao.com. Thời điểm này, việc mua hàng trên Taobao đã trở nên không xa lạ đối với người tiêu pha, Bên cạnh đó đối với những người tiêu xài mới bắt đầu mua hàng trên Taobao.com thắc mắc không biết cách tự mua hàng như thế nào để có những mặt hàng uy tín và an toàn, tiện dụng nhất. Để giải đáp thắc mắc về cách mua hàng chóng vánh và an toàn trên Taobao.com, các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Taobao.com là một trong những trang bán hàng online hàng đầu tại Trung Quốc.
Chỉ dẫn mua hàng trực tiếp trên Taobao
Đặt hàng Taobao bằng tiếng Trung thuận lợi như nhiều người thường nghĩ, sau đây là 3 bước thuận lợi giúp bạn có thể đơn giản mua được món hàng mình đống ý trực tiếp ngay tại Taobao.com:

Bước 1: Nếu bạn thành thạo tiếng Trung Quốc, thì các bạn gõ trực tiếp mặt hàng cần tìm vào ô tìm kiếm trên trang chủ Taobao.com, nhưng mà nếu bạn không rành tiếng Trung thì có thể sử dụng hệ thống dịch tự động từ Google để dịch như hình sau.

Kết quả hình ảnh cho gôogle dịch tiếng trung


Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa mặt hàng cần mua như ở bước 1, các bạn truy cập vào cơ sở website: taobao.com rồi paste từ khóa này vào thanh tìm kiếm của Taobao.com như hình bên dưới:

Hình ảnh có liên quan


Bước 3: Thông tin trọn vẹn của mặt hàng bạn muốn mua sẽ xuất hiện ngay sau đó, gồm các thông tin: tên mặt hàng, giá bán, giá ship, nơi phát hàng,… Các bạn chú ý độ uy tín của nơi bán càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được cam đoan, các bạn phụ thuộc đây để xem mặt hàng mình mua có chất lượng hay không nhé. Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng trên web order hàng taobao chỉ đưa ra mức giá niêm yết cho từng mặt hàng bên cạnh chất lượng sản phẩm như mẫu mã, màu sắc.


Hình ảnh có liên quan
tuy nhiên hiện giờ sinh tồn không ít khách hàng có nhu cầu sở hữu những mặt hàng trên Taobao nhưng không biết làm thế nào để sở hữu chúng khi không có người thân bè bạn tại Trung Quốc nhận hàng giúp. Lúc này khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi, Order hàng Trung Việt sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Taobao cùng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trợ giúp khách hàng hết mình, giúp bạn chiếm hữu hàng trên Taobao nhanh chóng.

Nếu khách hàng có nhu cầu áp dụng hoặc tìm hiểu về dịch vụ nhận order hàng hóa trên Taobao.con về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị chúng tôi theo Telephone:0965 922 882 để được tư vấn không tính tiền.
Xem thêm:Taobao việt nam:https://orderhangtrungviet.com/dich-vu-order-hang-taobao-nhap-hang-taobao-ve-viet-nam-gia-re-uy-tin/
Trang chủ:http://orderhangtrungviet.com

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự