Lợi ích của giàn phơi đồ Sankaky thông minh tiện lợi

Đăng ngày: 06, Jun 2018 | Lượt xem: 71 | Mã tin: #328738
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Trước đây, việc phơi đồ rất khó khăn đối với chị em phụ nữ Bởi vì diện tích ban công quá hẹp, quần áo thường bị xô vào nhau rất lâu khô, đáng chú ý là là trong thời tiết ẩm ướt sẽ gây ra mùi khó chịu cho quần áo. Quần áo không được phơi khô cũng là một trong những nguyên nhân gây ra một số bệnh về da. Chính Vì vậy, giàn phơi sankaky thông minh đã ra đời nhằm giúp ích cho việc phơi đồ trong gia đình..

Tạm biệt kiểu phơi đồ truyền thống rắc rối, sản phẩm giàn phơi sankaky lthông minh mang tính ứng dụng cao trong thực tế và rất tiện lợi trong cuộc sống đời thường. Điều đó đã được chứng minh Vì số lượng người tin dùng giàn phơi thông minh ngày một tăng và nhằm giải quyết tình trạng thiếu không gian diện tích phơi đồ mà vẫn giữ được thiết kế ban đầu của các ban công.

Hình ảnh có liên quan

tính năng của giàn phơi sankaky thông minh với đời sống:

  1. Thiết kế gọn gàng, thường là kiểu thiết kế gắn trần hoặc gắn tường nên bạn không phải lo lắng về diện tích cũng như địa điểm phơi nữa. Khi phơi đồ bạn có thể dùng tay quay để hạ thanh phơi xuống hoặc quay thanh phơi lên cao khi không còn sử dụng rất gọn gang giúp cho không gian ban công luôn thoáng mát.
  2. Thiết kế linh hoạt có thể tùy chỉnh độ cao sao cho quần áo đón nắng và tránh mưa hiệu quả nhất
  3. Nhờ có các khuyên phơi trên các thanh phơi mà quần áo luốn được cố định tại một gị trí, giúp quần áo không bị gió thổi bay hay bị dồn đống
  4. Bởi vì cách sử dụng khá nên cả người già lẫn trẻ nhỏ đều có thẻ sử dụng giàn phơi thông minh một cách đơn giản.

đa dạng mẫu mã, vừa với túi tiền của mọi gia đình cũng là một điểm mạnh của giàn phơi sankaky thông minh. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn một số loại như là giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần hoặc giàn phơi quần áo tự động.

đặc biệt, giàn phơi sankaky thông minh có thể lắp đặt mọi địa hình từ bê-tông tới trần thạch cao, mái hiên… và nó an toàn đối với trẻ nhỏ hoặc người già.

Hình ảnh có liên quan

Giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành một trang bị không thể thiếu đối với các gia đình sống tại các khu trung cư, nhà cao tầng, biệt thự hay các gia đình có ban công nhỏ. Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội giàn phơi thông minh đã đang thay thế hệ thống phơi quần áo truyền thống như sào, dây phơi…

Mỗi bộ sản phẩm giàn phơi đồ sankaky thông minh đều được fmiễn phí công lắp đặt và được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Các phụ kiện như tay quay, puly chịu lực và dây cáp cũng có thể dễ dàng thay thế và cũng chính hãng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xem thêm chi tiết tại : http://www.gianphoiviet.vn/gian-phoi-thong-minh-hcm/gian-phoi-sankaku-nhat.html

Mọi thắc mắc liên hệ xem tại : http://gianphoiviet.vn/

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự