Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – sản xuất chuyên nghiệp in vỏ hộp giá rẻ

Đăng ngày: 06, Jun 2018 | Lượt xem: 47 | Mã tin: #328719
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Bây giờ, việc in hộp son có vai trò rất quan trọng đối với nhà sản xuất in hộp giấy mỹ phẩm . vỏ hộp giấy giúp người dùng nhìn nhận và đánh giá về giá trị của thuốc, từ đó giúp nhà in gửi gắm thông điệp về công dụng của thuốc và bán được sản phẩm
cơ sở in Đại Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và sản xuất các sản phẩm bao bì vỏ hộp mỹ phẩm: vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp cafe, vỏ hộp chè, vỏ hộp bánh, vỏ hộp carton, vỏ hộp rượu, vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp thực phẩm, vỏ hộp mỹ phẩm... Với công nghệ in offset tiên tiến. Đội ngũ thiết kế đẹp và gia công khéo léo, tỉ mỉ sẽ tạo ra các vỏ hộp giấy thật ấn tượng, sẽ truyền tải được thông tin về thuốc đến khách hàng.
in Đại Dương nhận in hộp son trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất ngay cả khi cửa hàng đặt in với số lượng nhỏ. in ấn Đại Dương có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, uy tín và là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu in hộp giấy đựng bánh trung thu với số lượng lớn.

Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò không thể thiếu trong đời sống . Hiện nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc  in hộp son mỹ phẩm, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua in hộp son mỹ phẩm. Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có 1 quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà in Đại Dương đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn. Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục… Tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của người sử dụng. in hộp mỹ phẩm, in hộp thuốc in hộp giấy dược phẩm Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in hộp son, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ. Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in túi giấy giá rẻ tại hà nội  sản xuất chuyên nghiệp in nhanh Đại Dương tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài
Khi in bao bì vỏ hộp nguyên liệu làm từ các loại giấy thông dụng như Ivory, Duplex, thùng Carton… Tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng các loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bìa carton lạnh, hoặc format sau đó sẽ in lên các đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn. Vì vỏ hộp thường được cung cấp số lượng lớn nên việc in Tem nhãn mác dán trên vỏ hộp như: tem mã vạch, tem niêm phong… Cũng là 1 phần rất quan trọng để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái khi tung ra thị trường.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự