Phòng khám Hồng Phong

Đăng ngày: 06, Jun 2018 | Lượt xem: 50 | Mã tin: #328637
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Cơ sở y tế nào là an toàn?

Tại Tp.HCM có những bệnh viện tư nhân phục vụ bệnh nhân có nhu cầu chẩn đoán điều trị ở những phòng khám riêng tư. Ưu thế của những bệnh viện này so với những bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống công là thủ tục không nhiều công đoạn, quá trình khám chữa bệnh tiết kiệm thời gian hơn, ít quy trình hơn. Đội ngũ bác sỹ làm việc quan tâm hơn với bệnh nhân. Chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của nhân viên tốt hơn. Trang thiết bị sạch sẽ hơn, một số phòng khám tư nhân mới được xây dựng nên có bề ngoài nhìn bắt mắt hơn.

Tuy nhiên không chỉ có những cơ sở y tế tư nhân chất lượng, uy tín với phương thức hoạt động làm việc nghiêm ngặt. Còn tồn tại những phòng khám tư nhân làm việc rất cẩu thả, không minh bạch trong những khâu thanh toán, xử lý, điều trị. Vậy làm sao để tìm được cơ sở y tế tư nhân uy tín để tránh những phiền hà, rắc rối và nguy hiểm khi khám chữa bệnh tại những cơ sở thiếu đảm bảo?

Phòng khám đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 - 162 Lê Hồng Phong. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận và cấp quyền hoạt động. Là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín nhất trên địa bàn Tp.HCM. Với cơ sở hạ tầng thiết bị khang trang, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao được thực hành lâm sàng qua nhiều năm. Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của bộ y tế và đặc biệt là thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối.

Phòng khám Hồng phong được công nhận bởi bộ y tế, các cơ quan ban ngành liên quan khác. Bên cạnh đó là sự công nhận của cộng đồng mạng khi có liên tiếp những bài báo viết về phòng khám như bài viết phòng khám đa khoa hồng phong hồ chí minh của trang 24h. Một trong những trang thông tin được nhiều người truy cập và tin tưởng nhất hiện nay. Không chỉ 24h trang thanh niên còn khẳng định về phòng khám Hồng Phong qua bài báo phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không để khẳng định lại khả năng của phòng khám Hồng Phong. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết, bài báo trên những tin tức được mọi người tin tưởng nhất hiện nay.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự