Dịch vụ hỗ trợ xin visa Úc cấp tốc quận 4

Đăng ngày: 06, Jun 2018 | Lượt xem: 47 | Mã tin: #328614
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Hiện tại, dịch vụ xin visa Schengen là cách dễ nhất để bạn có thể đi du lịch các nước châu Âu. Đây là loại visa cho phép nhập cảnh vào26 Quốc giathuộc khối Schengen, bao gồm: Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Slovénia, Thụy Điển, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Nếu có visa Schengen, bạn chỉ cần làm thủ tục nhập cảnh / xuất cảnh một lần duy nhất khi nhập cảnh tại nước đầu tiên và xuất cảnh tại nước cuối cùng thuộc khu vực Schengen. Ngoài ra, bạn có thể tự do đi lại giữa các nước này mà ko cần làm bất kỳ thủ tục hải quan nào.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cùng khả năng đậu cao quý khách nên tìm đến những công ty dịch vụ visa Schengen chuyên nghiệp như VIETVISA để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin visa Châu Âu – xin visa Schengen

Dịch vụ Xin Visa Schengen Nhanh - Tiết Kiệm

VIETVISA cung cấp dịch vụ xin visa Schengen với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm, các loại visa Schengenhiện VIETVISA đang triển khai cho khách hàng như: Visa du lịch, Visa thăm thân, Visa công tác hay thương mại ở Schengen. Ngoài ra nếu quý khách hàng cần loại Visa khác như visa du học, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và hiệu quả nhất.

TP.HCM: 0901.848383 – Đà Nẵng: 0919.315.738
Chi nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Trụ sở TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bình Khiêm, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

[​IMG]

HỒ SƠ XIN VISA SCHENGEN

Để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ visa Schengen, xin quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo liệt kê ngay bên dưới của VIETVISA

– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Lịch trình chuyến đi:
+ Bảo hiểm du lịch (bản gốc)
+ Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú (bản gốc)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn xin visa Schengen sớm nhất !

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự