Các dòng máy trộn bê tông 6 bao

Đăng ngày: 05, Jun 2018 | Lượt xem: 39 | Mã tin: #328475
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một đơn vị chuyên sản xuất về máy trộn bê tông và nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Một trong những loại máy được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam đó là máy trộn bê tông 6 bao xi măng. Vậy máy trộn bê tông 6 bao xi măng có những loại nào và đặc điểm ra sao?

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 

Kết quả hình ảnh cho may tron be tong qua le lac hong
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng là loại máy trộn với dung tích thùng trộn đạt 6 bao xi măng 1 mẻ trộn với ưu điểm có ghế lái và di chuyển được với tốc độ 35-40km/h rất thuận lợi và phù hợp với nhiều loại công trình. Nếu như máy bê tông 6 bao có 2 cầu thì sẽ dễ dàng chuyển động và động cơ sẽ mạnh hơn là máy trộn bê tông 6 bao 1 cầu. 
Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông tự hành 2.0
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao sử dụng động cơ dầu diesel D30- D35 tiết kiệm nhiên liệu và phanh tay phanh dầu rất an toàn. Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng còn trang bị hệ thống đèn chiếu sáng khi trời tối để có thể di chuyển dễ dàng. Khả năng nhào, trộn liên tục và có thể đáp ứng được tiến độ của công trình. 

Máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao 

So với máy trộn bê tông tự hành 6 bao thì máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao xi măng có thể sử dụng động cơ điện hoặc đầu nổ thay cho sức lao động thì đảm bảo động cơ chạy khỏe nhưng tiêu hao mức năng lượng điện khá lớn. Máy trộn bê tông 6 bao cưỡng bức sẽ đạt năng suất cao vì thành phần bê tông cuối cùng rất đồng đều nhưng cấu trúc của máy khá phức tạp nên phù hợp với các công trình sử dụng bê tông khô và cốt liệu nhẹ và được lắp cố định. 
>>> Máy trộn bê tông cưỡng bức 2.0
Máy trộn bê tông cưỡng bức 6 bao có năng suất trộn 6 bao xi măng trong thời gian khá ngắn chỉ từ 6-8 phút với cầu trộn lên tới 7 tấn. 

Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng hiện đang là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế máy móc xây dựng của Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm sản xuất. Vì vậy, khi mua máy bê tông ở Lạc Hồng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm do công ty cung cấp. Nếu có nhu cầu muốn mua thiết bị máy móc xây dựng tại Lạc Hồng, có thể liên hệ qua số hotline 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
Xem thêm: Đánh giá chung về máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự nạp liệu

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự