Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Đăng ngày: 05, Jun 2018 | Lượt xem: 65 | Mã tin: #328472
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Với tỷ lệ giới thiệu hơn 96% từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Kiến Vàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm vận chuyển được tích góp nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá tiết kiệm nhất.

CHUYỂN VĂN PHÒNG - CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN BÌNH CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC

dịch vụ chuyển nhà quận tan bình

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN BÌNH - Kiến Vàng

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua website: http://kienvanghcm.com/ của Kiến Vàng. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn thông tin chuyển nhà, chuyển văn phòng theo yêu cầu của quý khách.

2. BÁO GIÁ TRỰC TIẾP QUA ĐIỆN THOẠI HOĂC HẸN LỊCH KHẢO SÁT

Nhằm xác định chính xác khối lượng đồ đạc cần chuyển đi như : tủ, giường, kệ, bàn ,ghế, tài liệu, điều hòa, tủ lạnh... Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị hỗ trợ miễn phí, tiến hành khảo sát địa hình, cung đường vận chuyển... và báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp lí, tiết kiệm nhất cho khách hàng .

3.ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN VẬN CHUYỂN HIỆU QUẢ NHẤT.

Sau khi thống kê, khảo sát và định lượng khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ xác định loại xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, số lượng công nhân phù hợp. Những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình như: thùng giấy caton, giấy gói, tấm đệm, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy... sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

4. TIẾN HÀNH CÔNG VIỆC CHUYỂN NHÀ

Tháo và lắp, phân loại, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách an toàn và vận chuyển đến nhà, văn phòng mới theo đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất. Tiến hành lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

5. NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG

Sau khi công việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới hoàn tất. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản của mình. Nếu không có gì sai sót thì khách hàng sẽ cùng chúng tôi tiến hành thanh toán chi phí.

6. HỎI THĂM, LẤY Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng tại quận Tân Bình. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách chăm sóc, gọi điện hỏi thăm và lấy ý kiến của khách hàng. Từ những đánh giá chân thành ấy. Kiến Vàng sẽ từng bước vững mạnh và cải tiến nhằm cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

chuyển nhà quận tân bình

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN TÂN BÌNH - Kiến Vàng

 Thời gian chuyển nhà đến quận Tân Bình diễn ra nhanh chóng.
 Không phải phí công tự mình lên kế hoạch chuyển nhà,
 Không cần tìm mua dụng cụ hỗ trợ.
 Không mất công sức di chuyển đồ đạc.
 Tiết kiệm chi phi chuyển nhà.
 Được hỗ trợ lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu tại căn nhà mới.
 Đảm bảo an toàn về sức khỏe, tài sản. 
 Chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 Giảm giá 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo hoặc giới thiệu người thân, bạn bè.

Với những ưu điểm nổi bật đó. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình của Công ty TNHH TM DV tổng hợp Kiến Vàng

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự