Ống nhòm Celestron Cavalry 10×50

Đăng ngày: 05, Jun 2018 | Lượt xem: 90 | Mã tin: #328414
3.100.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội
Tình trạng: Mới 100%

Ống nhòm Celestron Cavalry 10×50

Ống nhòm Cavalry (Kỵ binh) của Celestron là dòng ống nhòm rất khoẻ và chắc chắn, được thiết kế cho mục đích đi săn, du lịch dã ngoại, các môn thể thao dưới nước hoặc sử dụng cho các lực lượng chấp pháp như cảnh sát, quân đội… Với mục đích thiết kế để có thể chống chịu được với môi trường khắc nghiệt bên ngoài, Cavalry có khả năng chống thấm nước rất tốt, bên trong được bơm khí ni tơ thay thế không khí để ngăn chặn hơi ẩm lọt vào trong. Khung vỏ của Celestron Caralry 10×50 được bọc lớp cao su dầy, cứng cáp, tạo cảm giác cầm nắm chặt và giúp bảo vệ ống nhòm khi sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Vỏ bọc màu xanh ô liu giúp cho màu của ống nhòm dễ hoà lẫn vào môi trường xung quanh.

Với chất lượng của 1 thiết bị quang học dành cho giới chuyên nghiệp, Celestron Cavalry 10×50 được trang bị bộ vật kính cỡ lớn với kích thước lên đến 50mm, hệ lăng kính porro sử dụng thuỷ tinh quang học cao cấp BaK-4, tất cả đều được tráng phủ chống phản quang đa lớp đầy đủ (fully multy-coated). Nhờ vậy hình ảnh quan sát qua Cavalry rất sáng và rõ nét.

Sau đây là các tính năng nổi trội của Celestron Cavalry 10×50:

– Lăng kính sử dụng thuỷ tinh cao cấp BaK-4 giúp nâng cao độ tương phản, độ phân giải và sắc nét, tăng cường tối đa độ chi tiết cho hình ảnh.

– Tráng phủ chống phản quang đa lớp đầy đủ (Fully Multi-Coated) cho phép nâng cao tối đa lượng ánh sáng truyền qua hệ quang, nhờ vậy hình ảnh thu được sáng hơn, độ phân giải và chi tiết của hình ảnh cũng cao hơn.

– Bộ vật kính cỡ lớn 50mm cho phép thu được nhiều ánh sáng hơn, rất lý tưởng khi quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu

– Khả năng chống thấm nước và chống đọng sương của dòng Cavalry cho phép sử dụng ống nhòm trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Không khí bên trong thân ống được thay thế hoàn toàn bằng khí nitơ giúp ngăn hiện tượng đọng sương bên trong ống kính.

– Thị kính có nắp trượt kiểu Twist-up cho phép điều chỉnh vị trí đặt mắt của người quan sát sao cho thoải mái nhất.

– Có lỗ ren gắn Tripod Adaptor hỗ trợ gắn ống nhòm lên chân máy ảnh, giúp loại bỏ rung động, tạo sự ổn định hình ảnh khi quan sát.

Với những đặc tính đầy “chất” trên Celestron Cavalry 10×50 là một sản phẩm rất phù hợp cho các mục đích dã ngoại, đặc biệt phù hợp với các môn thể thao dưới nước, nó cũng rất hữu ích khi dùng cho quan sát thiên nhiên, chim chóc, quan sát thiên văn…, đặc biệt phù hợp với mục đích săn DSO, tinh vân, thiên hà, cụm sao… trên bầu trời. Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng cẩn thận.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự