Những vấn đề mà môi trường đang gặp phải

Đăng ngày: 04, Jun 2018 | Lượt xem: 99 | Mã tin: #328183
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

NHỮNG VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ NỔI CỘM
Môi trường có tầm cần thiết đặc biệt đối với sự sống, sự tạo ra kinh tế, văn hóa, xã hội của các quốc gia và loài người. Quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế đang diễn ra có tác động mạnh mẽ tới đời sống kinh tế, xã hội của mọi nước nhà, trong đó có ảnh hưởng nhiều mặt tới môi trường. Vì vậy, bảo vệ môi trường trở thành vấn đề cấp bách trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có nội dung bảo vệ môi trường thị trấn. Ngày nay, hầu hết các nước nhà trên thế giới đều quan tâm tới bảo vệ môi trường nói chung và bảo vệ môi trường đô thị nói riêng. Tuy nhiên, các vấn đề môi trường như mất cân đối sinh thái, chuyển đổi khí hậu, sự cố môi trường, ô nhiễm môi trường tại các thị trấn... Vẫn diễn ra, gây tác hại cho loài người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng đó, như ý thức bảo vệ môi trường của người dân còn thấp, chưa sử dụng thành tích khoa học công nghệ tiên tiến vào bảo vệ môi trường, đáng chú ý là hệ thống pháp luật về bảo vệ môi trường còn thiếu đồng bộ, việc thực hiện pháp luật về môi trường còn kém hiệu quả.

Các Vấn Đề Môi Trường thị trấn

Gia tăng dân số thị trấn và sự di dân từ nông thôn vào thị trấn

Hình ảnh có liên quan
Ô nhiễm bụi tại các khu vực đô thị vẫn tiếp tục duy trì ở ngưỡng cao

Kết quả hình ảnh cho ô nhiễm bụi vào đô thị ở việt nam
Ô nhiễm môi trường nước tại các sông hồ, kênh rạch nội thành, nội thị vẫn diễn biến tinh vi.

Kết quả hình ảnh cho ô nhiễm nước vào đô thị ở việt nam
Vấn đề úng ngập tại các đô thị có xu hướng mở rộng và tăng thêm.

Kết quả hình ảnh cho ngập úng đô thị
Suy giảm mực nước dưới đất tại các đô thị khu vực đồng bằng và xâm nhập mặn tại các thị trấn ven biển đang trở nên phổ biến
Vấn đề quy hoạch phát hành đô thị theo hướng phát hành bền vững, gắn với bảo vệ môi trường vẫn đang đứng trước nhiều thử thách.

Xem thêm: Xe môi trường đô thị:http://coneco.vn/tin-tuc/xe-moi-truong-do-thi-nhap-khau-tu-han-quoc-ngoi-sao-sang-cho-do-thi-viet.asp

Trang chủ:http://coneco.vn

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự