Những lỗi thường gặp trên màn hình Samsung và cách khắc phục

Đăng ngày: 03, Jun 2018 | Lượt xem: 116 | Mã tin: #328055
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%

Smartphone hiện nay ngày một gần gủi hơn với chúng ta trong cuộc sống. Đặc biệt những dòng smartphone cao cấp được thiết kế đẹp mắt , sang trong và trang bị màn hình có kích thước ngày càng lớn hơn.Nhưng do trong quá trình sử dụng smartphone  thường xuất hiện những sự cố không mong muốn mà bạn không biết ‘dế yêu’ của mình bị lỗi như thế nào và cách khắc phục ra sao.DưỚi đây tôi  chia sẻ một số lỗi thường gặp và cách khắc phục của dòng smartphone cho mọi người.
1. Màn hình điện thoại bị ố đen hoặc chảy mực

- Biểu hiện: Trên màn hình smartphone của bạn xuất hiện những ố đen hoặc những đường thằng màu đen, ngày càng lang rộng ra.
  • - Cách khắc phục: Với trường hợp nhẹ, vết đen nhỏ bạn có thể tự khắc phục bằng cách bọc vải mềm vào đầu ngón tay và vuốt mạnh vừa đủ xung quanh vết đen cho đến khi nó biến mất (Thường khá kì công và mất thời gian). Nặng hơn thì vết ố lớn, trải rộng trên màn hình thì bạn phải thay mới màn hình khác.

2. Màn hình điện thoại không tự điều chỉnh độ sáng, hoặc cảm biến không hoạt động

  • - Biểu hiện: Màn hình không thể tự điều chỉnh độ sáng tối khi ở các môi trường khác nhau. Hoặc không tự tắt khi bạn nghe gọi.
  • - Nguyên nhân: Lỗi cảm biến ánh sáng trên màn hình.
  • - Cách khắc phục: Kiểm tra xem miến dán màu có dính trên kính cường lực không và đảm bảo cảm biến không bị che bới cái gì đó, lau sạch ‘dế yêu’ của bạn. Trường hợp thực hiện các thao tác trên không thành công thì phải thay mới cảm biến khác.

3. Màn hình điện thoại bị vỡ

  • - Do trong quá trình sử dụng việc bị trầy, vỡ kính hay bể mặt kính là chuyện không thể nào tránh khỏi .
  • - Cách khắc phục: Bạn có thể đem smartphone của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhân viên kĩ thuật có thể kiểm tra xem bị hư màn hình cảm ứng hay mặt kính. Tốt nhất bạn nên thay nguyên bộ màn hình

4. Màn hình điện thoại bị lỗi cảm ứng, giật, lag

  • - Biểu hiện: Màn hình phản hồi chậm với các thao tác điều khiển chạm vuốt.
  • - Nguyên nhân: Có nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn đến hiện tượng máy xử lý không kịp. Nặng hơn thì bị lỗi trên bôj sử lý đồ họa trên main.
  • >>Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S7 Edge chính hãng 100%
  • - Cách khắc phục: Bạn thử khởi động lại máy hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên máy. Tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm, kiểm tra nhiệt độ của máy có nóng quá hay không bằng ứng dụng CPU-Temp trên cửa hàng trực tuyến.

Những trường hợp bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 hoặc đem máy đến trực tiếp đến trung tâm để được nhân viên kĩ thuật kiếm tra rõ hơn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự