Thực hiện Nâng Mũi Bọc Sụn có duy trì được vĩnh viễn không?

Đăng ngày: 30, May 2018 | Lượt xem: 46 | Mã tin: #327809
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

80% số người khi nhắc đến nâng mũi bọc sụn nghĩ rằng sẽ phải làm lại và không nghĩ rằng nó có thể duy trì được vĩnh viễn, bạn có nghĩ vậy không? Thạc Sỹ Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ giải đáp giúp các bạn qua các câu hỏi dưới đây.

– Bạn H.H (Vũng Tàu) có hỏi: “Thưa bác sỹ nâng mũi có vĩnh viễn được không, em nghe đồn là nâng mũi được một thời gian chỗ nâng mũi bị tiêu biến, lúc ấy xấu lắm”.

Độ bền của phương pháp nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn cũng như phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

Tiêu biến chất liệu độn thường xảy ra với trường hợp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Chất filler sau khi được tiêm vào trong khoang mũi, lấp đầy các mô, cho sống mũi cao thẳng nhanh chóng mà không gây đau đớn, không cắt rạch tuy nhiên chất làm đầy duy trì được trong khoảng 1 – 3 năm.

Tại Sài Gòn Venus , trước khi khách hàng áp dụng phương pháp này chúng tôi đều giải thích rất rõ ràng. Muốn duy trì dáng mũi cao bạn có thể tiếp tục tiềm chất làm đầy. Chất làm đầy có thành phần hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương tự như thành phần hyaluronic acid trong cơ thể người nên không gây kích ứng ngay cả khi dùng lâu dài.

– Chị Y.N (Sóc Trăng) hỏi: “Tôi muốn đi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn nhưng nghe bảo chỉ được khoảng 5 – 7 năm thì sống mũi sẽ bị tụt xuống hoặc lệch đi. Vậy nâng mũi có duy trì vĩnh viễn được không ạ?”

Câu hỏi của chị quả thực rất thú vị và đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tình trạng tụt hoặc lệch sống mũi đã từng xảy ra và đây là hậu quả của việc nâng mũi với chất liệu độn không phù hợp.

Trước đây, nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn silicon cứng, khá nặng và độ tương thích không cao, cấy ghép vào trong khoang mũi sau một vài năm sụn bị đào thải dần tụt xuống, không còn giữ được form cố định như trước hoặc gây áp lực lên vùng đầu mũi gây bóng đỏ, đau nhức hoặc lộ sống mũi.

Để khắc phục tình trạng này thì hiện nay nếu chị nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên lựa chọn những chất liệu cao cấp hoặc sử dụng sụn tự thân để có dáng mũi lâu bền. Chi phí nâng mũi bọc sụn cũng không quá cao.

Tại Sài Gòn Venus, sụn sinh học định hình là một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, mềm dẻo, độ bền cao, cho mũi cao tự nhiên, tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn sinh học định hình được Sài Gòn Venus bảo hành trong 10 năm. Phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tránh bóng đỏ đầu mũi cũng được bảo hành 10 năm.

Tuy nhiên nếu sử dụng sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, liền với mô vùng mũi tạo thành một thể thống nhất. Hiện nay, tại Sài Gòn Venus, các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân như nâng mũi S line 3D và nâng mũi bọc sụn kết quả đều được bảo hành.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự