Các mẫu xe đạp 3 bánh trẻ em cho bé

Đăng ngày: 30, May 2018 | Lượt xem: 59 | Mã tin: #327787
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Xe đạp 3 bánh trẻ em là một dụng cụ giúp hỗ trợ cho bé đi vững xe đạp cũng như bước đầu làm quen khi sử dụng một phương tiện, tuy nhiên việc chọn lựa cũng cần phải phù hợp theo lứa tuổi và vóc dáng của bé để việc di chuyển luôn an toàn nhất.

Xe đạp 3 bánh trẻ em Giant Adore 16

Xe đạp 3 bánh trẻ em Giant Adore 16 là dòng xe phù hợp cho các bé tiểu học từ 4 đến 7 tuổi, đây là một độ tuổi hình thành phát triển hệ vận động của bé. Chính vì vậy xe đạp có kích thước bánh 16inch, khung xe chắc chắn bền bỉ, ngoại hình đẹp.

Với dòng xe đạp này, các bé có thể tự mình di chuyển đến trường gần nhà một cách dễ dàng dưới sự giám sát của các bậc phụ huynh

Xe đạp ba bánh Lil Giant Trycycle

Lil Giant Trycycle là một dòng xe đạp ba bánh dành cho bé từ 2 tuổi đến 4 tuổi, đây là một dòng xe có thể giúp hỗ trợ bé có thể giữ thăng bằng và di chuyển được những vòng ngắn, loại xe này có thể giúp cho bé tập phản xạ tốt hơn.

Dòng xe này mang đến một độ an toàn rất cao cho bé trong giai đoạn từ sau khi bé chập chững biết đi. Xe không hỗ trợ bàn đạp nhằm mang lại việc hỗ trợ cha mẹ yên tâm hơn khi cho bé sử dụng xe đạp 3 bánh trẻ em


Xe đạp 3 bánh Animator F/W 12 – Giant

Xe đạp 3 bánh trẻ em Animator F/W 12 – Giant là dòng xe giúp cho bé mới tiếp xúc với xe đạp và đang học cách giữ thăng bằng, xe được thiết kế đơn giản với bánh xe 12 inch  đảm bảo di chuyển và việc luyện tập tốt nhất.

Xe có một kiểu dáng nhẹ nhàng, chắc chắn và rất nhỏ gọn, cấu trúc cũng rất vững chắc nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho bé sử dụng để vận dộng mỗi ngày.

Trên đây các dòng xe đạp 3 bánh trẻ em chất lượng. Nếu bạn đang phân vân khi tìm cho bé một địa điểm cung cấp các dòng xe đạp ba bánh chất lượng thì hãy đến với Giant. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và có trụ sở hơn 50 quốc gia khác nhau. Hãy truy cập vào trang web www.giant.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự