Hướng dẫn của cha mẹ mua giày patin trẻ em con lăn cho trẻ em - 2018

Đăng ngày: 29, May 2018 | Lượt xem: 185 | Mã tin: #327674
1vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Trượt con lăn cho trẻ em là một chủ đề nóng ở đây tại Devaskation! Trượt băng là một môn thể thao và sở thích thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi, và an toàn và vui vẻ cho trẻ em ngay cả khi còn trẻ. Devaskation cung cấp giày patin trẻ em chất lượng tốt nhất để đảm bảo con bạn an toàn, thoải mái và tự tin trong khi học trượt băng. Câu hỏi cho nhiều bậc cha mẹ là những gì cần cân nhắc khi mua con của bạn đôi giày trượt đầu tiên. Xem các mẹo bên dưới để hướng dẫn bạn mua skate hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi!

Tôi nên mua loại giày patin trẻ em nào cho con tôi hoặc thiếu niên?


giày patin trẻ em con lăn Quad so với giày trượt inline Có hai loại giày trượt chính dành cho trẻ em hoặc người trượt ván mới bắt đầu. Giày trượt bốn chân, hoặc giày trượt “con lăn” ban đầu, là giày trượt thường thấy ở sân trượt lăn trong nhà. Giày trượt inline, hoặc “rollerblades” là loại thứ hai. Quad skates là thông thường hơn, và thường là skate được đề nghị cho một vận động viên trẻ hoặc người mới bắt đầu.

Quad skates có bốn bánh xe, 2 ở phía trước và 2 ở phía sau, cung cấp một điểm cân bằng tốt hơn so với giày trượt inline. Giày trượt inline thường có 4-5 bánh xe trong một đường thẳng, không cho phép cân bằng nhiều khi không chuyển động. Quad giày patin trẻ em con lăn cung cấp cho trẻ em và trượt ván nói chung một cảm giác đứng ở một vị trí bình thường - tương tự như mặc giày quần vợt - nhưng với bánh xe trên chúng.


giày patin trẻ em inline có thể khó khăn cho trẻ em vì chúng thường có ít sức mạnh hơn ở mắt cá chân và chân. Điều này khiến họ khó đứng thẳng và ổn định hơn trên các đường thẳng. Nếu không có một số thực hành trên giày trượt và xây dựng sức mạnh cơ bắp, giày trượt inline cho trẻ em có thể không phải là một skate lý tưởng đầu tiên, nhưng thường là thanh thiếu niên có thể xử lý giày trượt inline. Có một cơ hội trượt băng nội tuyến có thể khiến mắt cá chân của trẻ “khóa” và khiến đầu gối của chúng có thể vào. Tuy nhiên, phải nói rằng giày trượt có thể là ván trượt thích hợp cho con của bạn nếu trẻ trượt băng thoải mái. Sở thích cá nhân và sự thoải mái luôn luôn là một cái gì đó để xem xét cho bất cứ ai mua giày trượt cho trẻ em.

 
Làm thế nào để tôi chọn kích thước và tính năng của giày patin trẻ em cho con tôi?


giày patin trẻ em được sản xuất với kích thước nhỏ hơn và có giầy phù hợp với bàn chân và mắt cá chân của trẻ. Điều này đảm bảo trẻ ổn định và tự tin trên skate. Đối với thanh thiếu niên, tuy nhiên, giày trượt con lăn là đa dạng hơn và thường được thực hiện cho thanh thiếu niên và người lớn.

Chọn giày trượt có kích thước phù hợp cho trẻ em


Chắc chắn, trẻ em sẽ đi ra ngoài giày patin trẻ em. Cũng giống như giày quần vợt, bạn có thể muốn mua chúng một chút lớn. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn trượt băng giá cả phải chăng cho trẻ em và chúng tôi thậm chí còn cung cấp giày trượt trẻ em với kích thước có thể điều chỉnh để cho phép tăng trưởng - kiểm tra lựa chọn của chúng tôi Skates trẻ em để xem các tùy chọn tuyệt vời này!

Nói chung, giày patin trẻ em trượt cho những người trẻ tuổi có thể được mua về một kích thước lớn hơn và vẫn không sao để trượt băng. Bạn không nên mua giày trượt lớn hơn một kích thước vì nó có thể làm tổn thương chân và mắt cá chân của trượt băng nghệ thuật. Một skate lỏng lẻo sẽ gây ra mụn nước do trượt và cọ xát của skate quá cỡ. Nếu bạn mua một ván trượt lớn hơn, điều quan trọng là giữ cho các dây buộc chặt chẽ để được hỗ trợ tốt nhất cho bàn chân và mắt cá chân. Sử dụng thêm vớ để pad thêm không gian trong một skate có kích thước lớn hơn không được khuyến khích bởi vì nó thực sự có thể tạo ra nhiều độ ẩm bên trong skate - một nguồn tiềm năng phồng rộp và chân của vận động viên.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự