Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản

Đăng ngày: 28, May 2018 | Lượt xem: 63 | Mã tin: #327625
2.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Bỏ túi kinh nghiệm sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản. Để được nhập cảnh vào Nhật Bản một cách hợp pháp, công dân là người nước ngoài cần hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định chính thức của Tổng Lãnh sự quán và Đại Sứ quán Nhật Bản đang ủy nhiệm tại Việt Nam. Tùy vào mục đích của việc lưu trú, công dân nước ngoài có thể xin visa Nhật theo các diện visa du lịch, visa công tác, và visa thăm thân.

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình hỗ trợ và xử lý hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn chỉnh và cải thiện tỉ lệ an toàn của hồ sơ khách hàng là mục tiêu là văn phòng luôn muốn hướng đến. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ xin visa đi Nhật theo 3 diện phổ thông:
- Visa du lịch Nhật Bản.
- Visa công tác Nhật Bản.
- Visa thăm thân Nhật Bản.
+ Thời gian xử lý hồ sơ: 3 ngày (có thể linh hoạt).
+ Có thể nộp giúp hồ sơ nếu có yêu cầu từ đương đơn.
+ Thời gian lưu trú cho phép tối đa của visa ngắn hạn là 90 ngày (không phải 3 tháng).
+ Thời gian có kết quả: 7 ngày (theo quy định của Lãnh sự quán Nhật, tính từ ngày nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán).

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN:

- Đối với công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Yên, Đắk Lắk trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Nhật Bản ở Tp.HCM. Trường hợp từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại đơn vị Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.
- Theo quy định, khi nộp hồ sơ xin Visa Nhật, đương đơn sẽ không cần trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn tất nộp hồ sơ, đơn vị Lãnh sự có thể liên lạc phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết. 
- Trừ các trường hợp nhân đạo, hồ sơ thông thường sẽ không được xét khẩn. 
- Khoảng cách giữa 2 lần xin visa là 6 tháng.
- Visa ngắn hạn của Nhật có hiệu lực trong 3 tháng, tính từ ngày cấp. Vượt quá thời hạn này, visa sẽ không còn giá trị hợp pháp.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự