Cách đăng ký Mimax Vinaphone 1 ngày ưu đãi cực sốc

Đăng ngày: 23, May 2018 | Lượt xem: 106 | Mã tin: #327299
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Lào Cai
Tình trạng: Mới 100%

Công việc của bạn thường xuyên phải đi lại ngoài đường và yêu cầu phải sử dụng Internet trên Smartphone để tiết kiệm thời gian xử lý việc làm. Tuy vậy, việc ĐK các gói 3G Vinaphone theo tháng khá là lãng phí và tốn kém rất nhiều, do cước phí của các gói này khá cao và khuyến mãi data cũng lớn. Với mong muốn sử dụng 3G trong thời gian ngắn, vậy thì bạn nên cách đăng ký mimax 1 ngày để vừa tiết kiệm ngân sách và lại vừa tiện ích nữa đó.

Bây Giờ, Vinaphone đang xuất hiện thêm cho quý khách nhiều thời cơ lựa chọn gói 3G Vina 1 ngày dịch vụ thuê bao của mình, chỉ cần lựa chọn 1 gói hợp với nhu cầu là đã hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ngay rồi.

Điều kiện để đăng ký 3G Vinaphone theo ngày:

– Gói cước dành riêng cho các thuê bao trả trước thuộc list khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng (bao gồm cả thuê bao ezCom).

– Trường hợp đã hủy nhận thông báo quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách hoàn toàn có thể soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc nhấn *091#OK để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được phép ĐK các gói cước này sẽ không nhé).

Một số ít lưu ý khi dùng các gói 3G Vina ngày:

– Gói cước có thời hạn sử dụng trong tầm 24h tính từ thời điểm ĐK thành công (riêng gói D10 chỉ được dùng đến 23h59 trong ngày) & có công dụng tự động hóa gia hạn. Vì vậy người tiêu dùng không cần thiết phải mất công ĐK mới mỗi ngày nếu muốn liên tiếp sử dụng 3G Vinaphone.

– Để kiểm tra tốc độ lưu lượng hiện diện của gói, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.

– Khi không còn yêu cầu sử dụng, thuê bao có thể dễ dàng hủy gói 3G Vinaphone bằng cách soạn tin: HUY <Tên gói> gửi 888.

Quý khách thấy đấy, việc cách đăng ký mimax theo ngày không quá trở ngại phải không nào? Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện kèm theo của chương trình & ĐK đúng cú pháp là đã thành công rồi. Với gói 3G 1 ngày, quý khách không phải quá lo ngại về cước phí sử dụng 3G trên điện thoại cảm ứng thông minh mà lại có thể ĐK sử dụng vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm chi phí rồi.

>>>>Nguồn: https://dichvuvina3g4g.livejournal.com/631.html

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự