Vang số Bk- hàng mới chính hãng. Bao hay. bh 2 năm

Đăng ngày: 18, May 2018 | Lượt xem: 102 | Mã tin: #326979
3.500.008vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Tình trạng: Mới 100%

ÂM THANH SÀI GÒN CAM KẾT
1/KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
2/ KHÔNG QUẢNG CÁO SAI SỰ THẬT ( QUÝ KHÁCH NÊN HIỂU CHÚNG TÔI LÀM THƯƠNG MẠI CHỈ LÃI ĐƯỢC KHOẢN 10-25% TRÊN SỐ TIỀN QUÝ KHÁCH MUA, TÙY THEO NGUỒN HÀNG ĐẦU VÀO NHIỀU HAY ÍT THÌ GIÁ THÀNH SẼ TỐT HƠN. cHỨ KHÔNG CÓ CHUYỆN CÙNG 1 CHẤT LƯỢNG, CÙNG 1 SẢN PHẨM MÀ GIÁ CHÊNH NHAU 5-10 LẦN ) TIỀN NÀO THÌ CỦA ĐÓ THÔI. MUA HÀNG NHÁI VỀ DÙNG SẼ CÓ NHIỀU CÁI RẤT NGUY HIỂM, ĐỘ ỔN ĐỊNH,TÌNH THẨM MỸ, CHẤT ÂM....
3/ BẢO HÀNH BẢO TRÌ 36 THÁNG MIỄN PHÍ
--------------------------------
CÓ NHIỀU LOẠI VANG SỐ CAO CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG. TẤT CẢ LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG,MỚI 100% BẢO HÀNH 2 NĂM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG. BAO HAY. SETUP TẠI PHÒNG HÁT CHO QUÝ KHÁCH. CAM KẾT KHÔNG HAY MANG HÀNG VỀ. X5,X6 CHỈ ĐƯỢC 1/2 CẢU CÁC LOẠI NÀY. TIỀN NÀO CỦA ĐÓ. QUÝ KHÁCH ĐẦU TƯ 1 CHIẾC VANG CAO CẤP SẼ HÀI LỒNG CẢ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ.
-------------
Mixer Echo bk-l9 là dòng sản phẩm của bk.audio với những tính năng mới được nâng cấp và tối ưu hơn giúp dàn âm thanh nhà bạn thêm phần đặc sắc và mang một bản sắc riêng.
Mixer Echo BK.L9 với điều khiển và kết nối trực tiếp thông qua cổng USB kèm theo tính năng mới Echo Stereo cho phép người dùng điều chỉnh Echo riêng biệt cho từng loa. Bên cạnh đó còn thêm những tính năng như giúp người sử dụng có thể cân chỉnh âm thanh Micro riêng biệt với 2 biên độ khác nhau. Tính năng chống hú, chống rít cho Micro.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự