Database query error.

Bỏ túi cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng 4 bài tập cực hay

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 49 | Mã tin: #223522
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Hầu hết phụ nữ đều chật vật với những cách giảm mỡ bụng sau sinh vì thân hình đã không còn được thon gọn như thời còn son. Hôm nay, Muối Đông y xin được chia sẻ với các mẹ 4 bài tập giảm mỡ bụng mà không cần đến các loại thiết bị, dụng cụ hỗ trợ nào, lại vừa giúp các chị các mẹ có được thể lực tốt, không ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con.


Cách giảm mỡ bụng sau  sinh với 4 bài tập dễ dàng

Bài tập 1: Gập bụng

– Nằm trên sàn thành 1 đường thẳng.

– Hai chân chống lên bên cạnh đó hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

– dùng lực ở bụng nâng đầu và vai lên khỏi sàn đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. Lặp lại bài tập này 15 lần hằng ngày.

Bài tập 2 giảm mỡ bụng với bài tập nâng chân

– Nằm ngửa trên mặt sàn thành 1 đường thẳng, đồng thời để hai tay đặt dọc theo thân người.

– Từ từ nâng 2 chân lên sao, để có được hiệu quả tốt nhất bạn cố gắng cho chân vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây, nếu ban đầu chưa thể cho chân vuông góc được thì cũng hãy cố gắng nhấc chân cao nhất có thể

– sau đó hạ 2 chân xuống mặt sàn và lặp lại động tác 10 – 12 lần mỗi ngày.

Bài tập 3 Bài V up

– Nằm thẳng trên sàn nhà đồng thời hai chân duỗi thẳng, hai tay để thẳng qua đầu sao cho tay người, chân tạo thành 1 đường thẳng.

– Nâng người và hai chân lên, cùng đó vươn thẳng hai tay về phía đầu ngón chân, cố gắng giữ nguyên tư thế này trong một – 3 giây.

– Trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác, thực hiện hằng ngày từ 10 – 15 lần.

Bài tập 4 nâng hông

– Nằm ngửa thẳng trên sàn, bên cạnh đó 2 tay để thư giãn mở rộng dọc theo thân người, chống2 chân lên và để rộng bằng vai.

– Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên mặt khác vẫn giữ cho vai và đầu chạm mặt sàn.

– Giữ tư thế này trong 2 – 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. thực hiện động tác này 10 lần mỗi ngày.


Nếu như bạn không có thời gian cho cách giảm mỡ bụng sau sinh này hằng ngày, có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ vùng bụng bằng muối Đông y. Đây là phương pháp an toàn, không gây đau đớn, hiệu quả cực nhanh bên cạnh đó còn làm mờ các vết thâm đen rạn cho quá trình sinh nở để lại.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự