Thẩm mỹ độn cằm nội soi được nhiều chị em phụ nữ đón nhận

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 42 | Mã tin: #223503
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Thẩm mỹ độn cằm nội soi là một phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ đón nhận và biến thành trào lưu thời gian gần đây. Cũng không quá khó hiểu vì kết quả mà độn cằm đem lại khiến cho tổng quan khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát và thu hút hơn. http://doncamvlinehanquoc.net/don-cam-tu-nhien-tao-dang-cam-v-line-thoi-thuong.html

Độn cằm nội soi là một biện pháp khắc phục được các khuyết điểm của khuôn mặt do cằm ngắn, lẹm gây ra. Tái tạo và định dáng lại toàn bộ khuôn xương mặt giúp bạn sở hữu cằm chuẩn V-line như sao.

[IMG] 

Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn cằm có kết cấu tương tự sụn nâng mũi vào dưới khoang miệng giúp cằm dài hơn tạo hình thanh thoát cho tổng thể toàn khuôn mặt. Vết thẩm mỹ sẽ được rạch 1 đường ngắn, nhỏ tầm 1-2 cm bên trong khoang miệng sau đó dùng thiết bị nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong. Không gây đau hay chảy máu sau thực hiện. Và đặc biệt là không để lại sẹo sau độn cằm.

Nếu như các phương pháp độn cằm cũ trước đây không đem lại hiệu quả cao và có thể để lại một số rủi ro trong quá trình thực hiện, thì độn cằm nội soi lại có thể khắc phục được tất cả rủi ro. Bởi thiết bị nội soi tiên tiến sẽ giúp Bác sĩ quan sát và thực hiện chính xác các thao tác khi độn cằm nên tránh được tình trạng xâm lấn hay làm tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu, ….

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự