Database query error.

Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội ở những nơi khác nhau

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 44 | Mã tin: #223448
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Giữ một tab về vị trí của bạn và thời gian dành cho Google maps.

Trong bản cập nhật mới nhất, Google đã đưa tính năng lịch sử vị trí vào dịch vụ bản đồ cho tất cả các thiết bị dựa trên Android. 

Sửa Chữa iphone Tại
Hà Nội

Với việc sử dụng tính năng này, người dùng có thể đánh dấu địa điểm làm điểm quan tâm của họ và cũng có thể tính toán số lượng thời gian ở những nơi khác nhau. 

Tính năng lịch sử vị trí mới làm cho việc sử dụng tính năng kiểm tra Latitude để tính khoảng thời gian dành cho người dùng tại một vị trí được gắn thẻ cụ thể hoặc thậm chí là một địa điểm không bị đánh dấu. 

Người dùng có thể gắn thẻ thường xuyên truy cập vào các vị trí, chẳng hạn như nhà ở và văn phòng của họ và thậm chí cả các điểm ưa thích khác, trong ứng dụng để xem và tính thời gian của họ đang được chi tiêu ở những nơi đó. 

Người dùng cũng có thể bật lịch sử cho máy tính từ cài đặt ứng dụng. 

Trung
Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội

Việc chia sẻ địa điểm và vị trí được gắn thẻ là một tính năng tùy chọn và nó sẽ chỉ hiển thị cho những người khác nếu người dùng muốn. Các bản đồ mới cũng có tính năng 'đăng ký' tự động gắn thẻ cho người dùng với vị trí khi họ đăng nhập vào địa điểm đó. 

Cũng bao gồm trong bản cập nhật là tính năng hotspot của Google cho phép người dùng tìm và chia sẻ những địa điểm mới quan tâm với mọi người trong mạng của họ và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể để lại những đánh giá ngắn hoặc trải nghiệm về một nơi cụ thể để người khác đọc. 

Để trải nghiệm điều này, người dùng cần phải cập nhật bản đồ Google của mình bằng cách đi đến thị trường android. Cũng bao gồm trong bản cập nhật là tính năng hotspot của Google cho phép người dùng tìm và chia sẻ những địa điểm mới quan tâm với mọi người trong mạng của họ và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể để lại những đánh giá ngắn hoặc trải nghiệm về một nơi cụ thể để người khác đọc. Để trải nghiệm điều này, người dùng cần phải cập nhật bản đồ Google của mình bằng cách đi đến thị trường android. Cũng bao gồm trong bản cập nhật là tính năng hotspot của Google cho phép người dùng tìm và chia sẻ những địa điểm mới quan tâm với mọi người trong mạng của họ và hơn thế nữa. 

Sửa Chữa
Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

Người dùng cũng có thể để lại những đánh giá ngắn hoặc trải nghiệm về một nơi cụ thể để người khác đọc. Để trải nghiệm điều này, người dùng cần phải cập nhật bản đồ Google của mình bằng cách đi đến thị trường android.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự