Database query error.

Bạn nên sử dụng chậu ghép trồng rau trên sân thượng

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 24 | Mã tin: #223443
0vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Trồng rau trên sân thượng là những cụm từ rất quen thuộc của những người dân sống ở thành thị. Nhiều người đã tận dụng các khoảng trống để làm thành những khu vườn trên sân thượng. Thông thường mọi người thường trồng các loại rau ăn lá, rau ngắn ngày bằng khay chậu nhựa và bây giờ mọi người muốn chuyển sang trồng thêm cây ăn quả, cà chua, dưa chuột chưa biết dùng loại chậu nào cho hợp lý. Bạn đừng lo chúng tôi đã có sản phẩm chậu ghép nhựa trồng rau thông minh giúp cho việc trồng rau, củ, cây ăn quả được tốt nhất.

vuontrensanthuong

Đây là hình ảnh chậu ghép trồng rau thông minh. Loại chậu này bạn nối dài, hay trồng cao lên đều được. Chậu có hai kích thước 500*500*250 và 500*330*250. Bình thường để trồng rau ăn lá bạn chỉ cần cao 25cm là vừa. Để trồng cà chua, cây ăn quả thì bạn nên trồng cao lên 2 tầng chiều cao khoảng 50cm thành một chậu vuông sâu và rộng chứa được nhiều đất có nhiều dinh dưỡng giúp cây phát triển khỏe mạnh ra hoa và đậu quả.

Chọn đúng loại chậu phù hợp với từng loại cây sẽ tạo ra cho bạn những khu vườn xanh tươi tốt, giúp cây phát triển đạt năng suất tối đa. Làm như trên sẽ giúp cho việc trồng rau trên sân thượng của bạn không gặp phải nhiều khó khăn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các loại khung chậu hãy gọi cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Hotline:043.5410.214  -  0972.622.699

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự