Database query error.

phương pháp ghi lại âm thanh sử dụng hai micro

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 43 | Mã tin: #223427
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Ghi âm Binaural là một phương pháp ghi lại âm thanh sử dụng hai micro, được sắp xếp với ý định tạo cảm giác âm thanh nổi 3 chiều cho người nghe thực sự ở trong phòng với người biểu diễn hoặc nhạc cụ.

XEM THÊM: thu am quang cao gia re tại Hà Nội

Hiệu ứng này thường được tạo ra bằng cách sử dụng một kỹ thuật được gọi là " quay đầu giả ", trong đó một người nộm đầu được trang bị một micro trong mỗi tai. Ghi âm Binaural được dùng cho phát lại bằng tai nghe và sẽ không được dịch đúng cách trên loa stereo. Ý tưởng về hình thức âm thanh ba chiều hay "bên trong" cũng đã chuyển dịch sang sự tiến bộ hữu ích của công nghệ trong nhiều thứ như ống nghe tạo ra "đầu"

Studio

Thuật ngữ "hai tai" đã thường xuyên bị nhầm là một từ đồng nghĩa với từ " stereo ", và điều này một phần là do một số lượng lớn của lạm dụng vào giữa năm 1950 bởi các ngành công nghiệp ghi âm, như một thị từ thông dụng . Bản ghi âm stereo thông thường không yếu tố khoảng cách tai tự nhiên hay " cái bóng đầu " của người đứng đầu và tai, vì những điều này xảy ra một cách tự nhiên như một người lắng nghe, tạo ra của riêng mình ITDs (thời gian khác nhau interaural) và ILDs (chênh lệch mức interaural).

Vì nhiễu xuyên âm của loa stereo thông thường ảnh hưởng đến sự sản xuất của hai tai nghe nên cần phải có tai nghe hoặc tín hiệu nhiễu xuyên âm cho loa phóng thanh như Ambiophonics . Để nghe sử dụng thông thường loa stereo, hoặc máy nghe nhạc mp3 , một loa tai -less đầu giả có thể thích hợp để ghi âm bán hai tai, chẳng hạn như microphone cầu hoặc Ambiophone . Theo một quy luật chung, đối với kết quả hai tai, một chuỗi hệ thống ghi âm, từ microphone đến não của người nghe, nên chứa một và chỉ một bộ pinnae (tốt nhất là của người nghe) và một cái bóng đầu.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự