Cách làm tóc xinh xắn hợp với nàng có khuôn mặt 'bánh bao'

Đăng ngày: 20, Mar 2017 | Lượt xem: 43 | Mã tin: #223152
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Tóc bob uốn xoăn đuôi, suôn thẳng, chia ngôi lệch, hất sang một bên,...giúp chị em có mặt tròn trông thon thả và cá tính hơn.


Tóc bob uốn xoăn đuôi

Đối với những nàng có mái tóc lửng, chưa quá dài nhưng cũng không còn quá ngắn, tóc bob là một ý kiến sáng suốt.

Bạn hãy nhờ thợ cắt tóc uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm.

Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.

Tóc suôn thẳng

Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.


Tóc chia ngôi lệch, uốn sóng nhẹ

Không ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc chia tóc mái lệch sẽ khiến khuôn mặt đã tròn lại càng tròn hơn. Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả, thanh thoát hơn rất nhiều.

Tóc uốn nhẹ hất lệch sang bên

Dịu dàng, nữ tính là những gì bạn có thể mong chờ ở kiểu tóc này. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất lệch sang một bên.

Tóc lob

Lob là tên gọi của tóc bob dáng dài và điều kỳ diệu của mái tóc này là lob có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt kiểu tóc này luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.


Tóc layer

Thợ tạo mẫu tóc cho bạn sẽ khéo léo hấp và uốn cho từng phần tóc được buông mềm mại, tạo điểm nhấn vào vùng gò má. Khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn nhờ kiểu tóc này.

Tóc mái dài uốn phồng

Bạn phải ngạc nhiên khi biết rằng, chỉ với một động tác uốn mái đơn giản từ phần gò má đến đuôi tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn, góc cạnh và đẹp hơn rất nhiều.   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự