Database query error.

Sở hữu một chiếc cằm chẻ đang trở thành trào lưu mới của rất nhiều người hiện nay

Đăng ngày: 19, Mar 2017 | Lượt xem: 58 | Mã tin: #223100
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Sở hữu chiếc cằm chẻ đang trở thành trào lưu mới của rất nhiều người hiện nay. Cằm chẻ trở nên khác biệt với xu hướng độn cằm V line. Hiện nay có rất ít người có may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ đặc biệt như vậy. Vậy cằm chẻ có ý nghĩa? phauthuatkhuonmat.org/cam-che-nhan-tuong-hoc-noi-len-dieu-gi/

Cằm chẻ là dáng cằm có một đường rảnh nhỏ chia đôi tạo thành một điểm nhấn nổi bật gần giống như má lúm đồng tiền. Dáng cằm chẻ mang tới nét đặc biệt cho tổng thể khuôn mặt của bạn. http://phauthuatkhuonmat.org/cach-khac-phuc-mac-luoi-cay/

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết cằm chẻ đẹp hay xấu. Xét về góc độ thẩm mỹ tổng thể thì chiếc cằm chẻ là đẹp và tạo nên nét duyên ấn tượng khó phai mờ với người đối diện.


Xu hướng làm đẹp tạo cằm chẻ không kém xu hướng tạo cằm V line là mấy. Chuẩn đẹp dưới con mắt mỗi người lại khác nhau. Cằm chẻ cũng đẹp xinh duyên dáng hiện đại. Những cô nàng sở hữu cằm chẻ luôn toát lên vẻ mạnh mẽ cá tính không quá điệu đà như những chiếc cằm nhọn.
Những ngôi sao lớn quốc tế rất nhiều người sở hữu cằm chẻ cá tính. Nụ cười tỏa sáng với chiếc cằm chả cân xứng cá tính.

Với người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam, tướng học hay tướng số đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi làm ăn hay kinh doanh với đối tác, con người ta thường chú ý đến vóc dáng ban đầu, tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều tiết lộ một điều gì đó liên quan đến tính cách hay số mệnh. Và chiếc cằm chẻ cũng không phải là một ngoại lệ. 

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các kỹ thuật thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp như ý muốn nhờ công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm khá hoàn hảo và đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kim ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng lâu nay.

Tiểu phẫu tạo cằm chẻ là phương pháp làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Với kỹ thuật này, hiệu quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn. Bởi vì, phần rãnh cằm sau khi được tạo sẽ không bị đầy lên theo thời gian, cho bạn sở hữu cằm chẻ ấn tượng, thay đổi khuôn mặt, thay đổi vận mệnh, giúp tướng số thuận lợi hơn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự