Căn nguyên dẫn tới hiện tượng khí hư màu xanh

Đăng ngày: 17, Mar 2017 | Lượt xem: 27 | Mã tin: #222580
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Bệnh khí hư có màu xanh thường gặp ở bạn trong lứa tuổi sinh dục nhất. Có nhiều nguyên do gây nên dịch âm đạo màu sắc xanh.


Tác nhân gây hiện tượng huyết trắng có màu xanh

Ra khí hư màu xanh, không mùi cùng với đó là tình trạng ngứa vùng kín, chỗ kín, tấy đỏ, bệnh tiểu buốt. Thì có nguy cơ chị em bị viêm âm đạo do nấm Candida, ký sinh trùng yếm khí hay kỵ khí. Vì ngứa ngáy chỗ kín nên vô cùng dễ bị trầy xước, tổn thương bởi quá ngứa ngáy bạn dùng tay mục đích để gãi hay quan hệ tình dục. Khi chị em đang dùng quá nhiều dung dịch vệ sinh âm đạo, tiến hành biến đổi môi trường trong âm đạo khiến cho trùng roi có hại không ít hơn, gây ra nhiễm trùng.


Hiện tượng khí hư ra nhiều màu sắc xanh, có bọt, âm hộ – chỗ kín vô cùng ngứa ngáy và đau, rát lúc đi giải và "yêu" tình dục đó là tình trạng bị viêm âm đạo – vùng kín do Trichomonas (Trùng roi). Bệnh viêm âm đạo do ký sinh trùng chiếm 20% số ca bị viêm âm đạo.
Khí hư có màu xanh, ra rất nhiều, loãng có mùi hôi thối dính từng mảng vào quần lót biến màu đục giống như café thì có khả năng nữ giới bị viêm cổ tử cung vì dạ con bị nhiễm trùng vì một số loại kí sinh trùng dẫn đến. Đối tượng dễ mắc bệnh viêm tử cung nhất là ở các chị em phụ nữ từng nạo hút thai không được bảo vệ nhiều lần. Lúc mắc bệnh nhẹ, khám lâm sàng sẽ thấy vết thương trên bề mặt nội mạc, còn lúc bệnh trầm trọng thì các tế bào ở lớp đệm sẽ không còn nữa hoàn toàn, dùng máy soi thì chỉ thấy một lớp đêm ở phía dưới bị lộ hẳn lên.
Dịch âm đạo màu sắc xanh ra nhiều, đặc giống như mủ, thường thấy sau khi quan hệ tình dục hàng ngày. Đó là triệu chứng bị viêm nội mạc tử cung, bệnh viêm tử cung vì Chlamydia trachomatic. Khi đến với bác sĩ chuyên sản phụ khoa xát nghiệm, sẽ nhận biết ra song cầu khuẩn lậu.
Huyết trắng màu xanh hay xanh vàng như mủ, đặc hoặc vón cục dính kèm, bị bụng dưới bị đau, mệt mỏi lúc đến kỳ kinh nguyệt, có khả năng chị em bị bệnh viêm tử cung, viêm tiểu khung. Ở các bạn sau sinh mổ, đặt vòng hoặc nạo thai rất nhiều lần có nguy cơ mắc bệnh này cực kỳ cao.
Dịch âm đạo có màu xanh, hôi, ngứa ngáy chỗ kín và đặc sệt tương tự như bã đậu là tình trạng âm hộ nhiễm nấm, cùng với tình trạng bội nhiễm vi khuẩn. Viêm phần phụ ở bạn gái cụ thể là viêm ống dẫn trứng, dây chằng, buồng trứng.
Huyết trắng màu xanh, lẫn máu, nặng mùi cùng với cảm giác đau bụng hay không đây là dấu hiệu nhận biết của ung thư cổ tử cung. Khi thấy hiện tượng này cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay nhằm để làm xét nghiệm cầm thiết sàng lọc ung thư nhằm để có phác đồ chữa trị sớm.


Có thể bạn quan tâm: Khí hư màu vàng là hiện tượng gì?
Một số biểu hiện chị em phụ nữ nhất định thì nên quan tâm, vì nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mai này, khi bệnh tắc vòi trứng, viêm vòi trứng có khả năng gây nên vô sinh vĩnh viễn ở chị em. Nếu có bầu thì lúc đẻ cũng vô cùng nguy hại đe dọa mạng sống của mẹ bởi những tai biến sản: băng huyết, rau cài răng lược…

Theo: https://www.linkedin.com/pulse/nguy%C3%AAn-do-d%E1%BA%ABn-t%E1%BB%9Bi-kh%C3%AD-h%C6%B0-ra-nhi%E1%BB%81u-c%C3%B3-m%C3%A0u-xanh-thu%E1%BA%ADn-h%C3%A0?published=t

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự