Database query error.

TRUNG TÂM: LẮP ĐẶT- BẢO HÀNH -TRUYỀN HÌNH MobiTV _an viên TẠI HCM - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI.

Đăng ngày: 17, Mar 2017 | Lượt xem: 81 | Mã tin: #222471
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Ưu điểm khác: هĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẦU THU DVB-T2 MOBITV: 1 . Xem được nhiều kênh trong nước và nước ngoài. khắc phục được những nhược điểm của truyền hình cáp, internet tivi. 2 . hình ảnh rõ nét không bị nhiễu hình,mờ hình, xem được nhiều kênh HD.3.Tín hiệu ổn định,không ảnh hưởng bởi thời tiết,dễ dàng di chuyển,nhiều tiện ích.4 . dành cho các hộ phòng trọ,chung cư, các hộ dân,khu dân cư,khách sạn.5 . phủ sóng cả nước.chỉ cần ăn ten và đầu thu là có thể xem các chương trình.6 .Hợp túi tiền và thỏa mãn nhu cầu giải trí.7.giá thuê bao hàng tháng (20k/tháng - 50k/tháng). 8 . đặc biệt khi khách hàng gọi đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình mobitv của trung tâm truyền hình mobitv sẽ được trung tâm chăm sóc dịch vụ tốt nhất,nhanh nhất từ khâu tư vấn-lắp đặt đến khâu bảo hành và sau bảo hành 24/24.

TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH MobiTV - MOBIFONE. TRƯỚC ĐÂY LÀ TRUYỀN HÌNH AN VIÊN: Truyền hình MobiTV phát sóng trên hai hệ thống:Truyền hình số mặt đất (DVB_T2) thu sóng bằng ăn ten nhỏ ngọn đặt trong nhà hoặc ngoài trời tuỳ theo khu vực. và Truyền hình số vệ tinh thu sóng bằng chảo (DVB_S2). + Đầu Thu mặt đất DVB-T2 của MobiTV : có 2 loại gói cước: + Gói A : xem được 68 kênh : miễn phí đến 30 tháng đầu sau 30 tháng đóng 20 nghìn / tháng. + Gói B : xem được 99 kênh: miễn phí 12 tháng sau 12 tháng đóng 50k/tháng.đầu thu bảo hành 12 tháng. + sau thời gian bảo hành Trung Tâm Truyền Hình MobiTV duy trì chế độ bảo trì-sửa chữa cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của MobiTV. GIÁ ĐẦU THU DVB-T2 LÀ 1.500.000 vnđ VÀ PHÍ LẮP ĐẶT LÀ 50k đến 150k tuỳ từng khu vực lắp đặt.TRUNG TÂM LẮP ĐẶT-BẢO HÀNH  TẠI


 TP : HỒ CHÍ MINH - TỈNH: ĐỒNG NAI
 

TỈNH: BÌNH DƯƠNG.


ĐT:0943.11.93.93 hoặc (08)66824266.


xem chi tiết  truy cập vào trang website  :

    http://trungtamtruyenhinhmobitv.com/


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự