Database query error.

Những lí do chọn mua trang sức gần dịp lễ

Đăng ngày: 16, Mar 2017 | Lượt xem: 77 | Mã tin: #221966
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Nhiều người tiêu dùng có thói quen chọn mua đồ vào những dịp lễ mỗi năm. Bởi vì hầu như mỗi cửa hàng và kể cả những thương hiệu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam, họ đều có chính sách khuyễn mãi, nhất là hạ giá cho nhiều mặt hàng khác nhau. Đây phải chăng là lí do mà một số người chọn mua trang sức gần dịp lễ?

Thói quen mua đồ dùng vào những dịp lễ của mỗi người là khác nhau: có người thích và có người không thích. Vào những thời điểm ấy, các chính sách khuyến mãi: tặng kèm sản phẩm/dịch vụ hoặc chính sách giảm giá khủng đều có thể xảy ra, trang sức cũng không ngoại lệ. Nếu cặp đôi mua mẫu nhẫn cưới đẹp vào mùa cưới trong năm thì tất nhiên sẽ mua được giá tốt nhất và hợp với túi tiền, tương tự cho những đối tượng khác vào những dịp lễ.


Bộ trang sức đẹp như vầy khi được giảm giá, bạn có thích mua?


Vì sao mua trang sức vào gần dịp lễ?
Theo lời chia sẻ của một số người tiêu dùng đưới đây, họ có những lí do rất khác nhau:

Được giảm giá tiền
Vợ chồng trẻ Hồng và Trường, vừa mới cưới khoảng 2 tuần tại nhà hàng Đông Phương, Quận Tân Bình, họ đã chia sẻ rằng: “Vợ chồng mình mua nhẫn cưới cách ngày tổ chức lễ cưới cũng được mấy tháng, hình như là ngày noel. Khi vào cửa tiệm trang sức, vì dịp lễ nên cửa hàng người ta bán giá thành của cặp nhẫn cưới mà hai vợ chồng rất ưng ý về kiểu dáng có giá rất hợp lý – sale cũng được 20%. Vì trông cặp nhẫn ấy thích quá nên được sale một chút là hai vợ chồng quyết định mua liền, không phân vân gì?”


Những dịch vụ được kèm theo vào những dịp lễ sẽ làm cho người tiêu dùng ham muốn để có được


Được dịch vụ miễn phí
Chị Thanh Hồng, ngụ tại quận 3 và đang là nhân viên văn phòng cho công ty bảo hiểm. Cách đây 1 tháng, chị đã cùng người yêu mua cặp nhẫn đôi vàng để đeo trên tay, đúng vào ngày 14/2. Đây là một ngày lễ lớn cho kỉ niệm tình yêu lứa đôi nên thị trường trang sức, nhất là những trang sức cặp được sale giá khủng và còn được tặng kèm thêm dịch vụ miễn phí – chạm khắc trên trang sức những biểu tượng hay chữ viết gì đó liên quan đến tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, thói quen mua trang sức vào dịp lễ còn chịu ảnh hưởng bởi sự tác động của người thân hay bạn bè, đồng nghiệp. Làm sao có thể không nhốn nhao khi người đồng nghiệp của mình vừa mới mua vòng tay đính hạt charm bạc có giá sale off cực sốc mà giá bình thường đã khá mắc rồi! Chắc điều này sẽ thôi thúc đẩy cho những ai mê vòng tay hạt charm để săn đón với niềm ao ước sở hữu như được người yêu trao nhẫn cưới vậy!

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự