Database query error.

Nhận Thiết kế thi công mái xếp, mái lượn sóng... đẹp, có độ thẩm mĩcao.

Đăng ngày: 15, Mar 2017 | Lượt xem: 40 | Mã tin: #221555
180.000.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: TP.HCM

                                                 CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐIỂM TỰA


Đơn vị thi công mái xếp Điểm Tựa chúng tôi thi công mái xếp tất cả các quận tại hồ chí minh. Bạn có nhu cầu làm mái xếp không ? thế đã tìm nơi hợp tác làm mái xếp chưa ? Nếu chưa ? Bạn đang cần ? liên hệ ngay chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công tận nơi cho quý khách.

Các hạng mục thiết kế, thi công : 


mái xếp quán nhậu
 mái xếp quán cafe
 mái xếp sân thượng
Hồ bơi
..... nhiều hạng mục khác liên nhu cầu làm mái xếp, ô dù,...Mỗi công trình chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mái xếp phù hợp phong thủy của quán cũng như màu sắc tươi mát nhất.
Chỉ cần nhấp mấy alo Điểm Tựa bạn sẽ được tư vấn, đội ngũ thiết kế đến tận nơi tư vấn khảo sát không gian để đảm bảo không gian tiện lợi cho khách hàng. Với kinh nghiệm hàng chục năm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian bàn giao công cồng.
Là một trong số những cơ sở thi công mái xếp tại thành phố Hồ Chí Minh, MÁI XẾP ĐIỂN TỰA tự hào là đơn vị thiết kế mái xếp quận 12-mái che chuyên nghiệp với nhiều dự án được thực hiện thành công. Đội ngũ nhân viên thiết kế mái xếp - mái che được huấn luyện qua các khóa học bài bảng từ thực tế công trình và có nhiều kinh nghiệm trong mảng thi công - tư vấn - thiết kế mái xếp mái che này. Với các nhân viên thiết kế tại Điểm tựa chúng tôi, các yêu cầu của bạn sẽ dễ dàng được thể hiện bằng những bản mẫu đẹp và bắt mắt.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TỔNG HỢP ĐỂM TỰA


Địa chỉ : Tầng 1 Tòa Nhà Bestco An Sương, QL1A Trung Mỹ Tây Q12, HCM


Điện thoại: 0913368660 0903475189   Email: maixepdiemtua@gmail.com    Website: maixep.info

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự