Database query error.

Hướng mái che sẽ nằm theo vị thế nào ?

Đăng ngày: 15, Mar 2017 | Lượt xem: 35 | Mã tin: #221507
250.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: TP.HCM

Hướng mái che sẽ nằm theo vị thế nào ?


MK002


Hướng mái che di động lượn sóng được xác định khi đã định hình được hai đường ray chạy bạt. Hai đường ray luôn song song nhau và lệch nhau về độ cao gọi là độ cao đổ nước. Tùy theo diện tích và độ dài của mái mà độ lệch về chiều cao của hai đường ray khác nhau Hai đường ray lệch nhau bao nhiêu là tốt cho mái xếp di động lượn sóng? tham khảo tại đây.


 MK004


Độ dốc của mái bao nhiêu là hợp lý?


Độ dốc của mái rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới mái có thể bị sập ngay nếu không đám ứng đúng độ dốc phù hợp. Xét về tính thẩm mỹ thì độ dốc càng ít thì càng đẹp. Nhưng nếu độ thoát nước ít sẽ làm cho mái bị đọng nước nhiều và khi có gió lớn sẽ rất dễ bị vặn khung kèo dẫn đến hỏng máng trượt hoặc sập khung kèo. Như vậy nếu khung kèo làm chắc chắn có thể chọn tỷ lệ độ dốc là 1/19 với mái có chiều đổ nước từ 8m trở lên.


 MK025  1. Độ dài thanh trượt là bao nhiêu cần dùng đến loại sắt nào? Tham khảo tại đây

Độ dài của thanh trượt cho biết kích thước của mái độ dài càng lớn thì khả năng chịu lực càng yếu. Vì vậy cần khảo sát kỹ độ dài của thanh trượt để xác định cần dùng loại sắt nào cho phù hợp. Khoảng cách giữa hai thanh trượt tốt nhất là 3-4m và độ dài là 5-6m với kích thước này có thể dùng cây đơn 50x100x(1.8-2.0ly) là phù hợp Ngoài kích thước này người ta hay dùng cách đan hình thang cho thanh trượt chịu lực hay còn gọi là đan fec.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự