Cách sửa chữa khi tanks bị rò rỉ tinh dầu

Đăng ngày: 14, Mar 2017 | Lượt xem: 78 | Mã tin: #220867
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Đối với người xài thuốc lá điện tử shisha thì không có gì khó chịu khi thường xuyên bị rỏ rỉ ở tank. Vậy hiện tượng đó xảy ra là do lỗi gì và cách khắc phụ như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau để có biện pháp khắc phục hiệu quả các bạn nhé.

lỗi rò rỉ tanks

Kiểm tra các đoạn ren

Nếu phần đầu đốt của công cụ chưa được khóa chặt các lý do khác nhau như trượt ren cũng sẽ là nguyên nhân làm cho tinh dầu đốt bị rò rỉ. Bạn hãy thực hiện kiểm tra xem các đoạn ren được vặn lại theo đúng cách chưa rồi mới lắp đặt đoạn ren đó lại với nhau.


Kiểm tra gioăng cao su

Một trong những nguyên nhân khiến cho tinh dầu thuốc lá điện tử bị rò rỉ ra ngoài mà ta phải kể tới là gioăng cao su. Để khắc phục điều này, bạn hãy tháo rời phần đầu đốt và kiểm tra phần gioăng này. Nếu gioăng cao su bị mọng hoặc hỏng thì điều này báo hiệu rằng vòng khóa khỉ của bạn đã bị hoảng. mặc dù vậy thì gioăng cao su cũng khá rẻ và dễ mua nên bạn sẽ dễ dàng thay thế.


Giữ tank đứng thẳng

Nếu người sử dụng đặt đầu đốt nằm ngăng trong thời gian dài cũng sẽ khiến tinh dầu rò rỉ qua lỗ gió. Vì thế, tốt nhất bạn nên để bộ dụng cụ của mình ở trong trạng thái đứng thẳng nếu bạn không dùng. Nếu sạc máy qua đêm thì bạn cần tháo đầu đốt ra khỏi máy và đặt chúng theo phương thẳng đứng hoặc đặt đầu đốt lên giá đỡ riêng.


Mở lỗ gió rộng hơn

Nếu lỗ gió bị để ở mức quá nhỏ, sẽ giảm lượng khí đi vào trong đầu đốt, bạn sẽ phải rít mạnh hơn. Nếu bạn làm thường xuyên, sẽ khiến tinh dầu bị hút mạnh vào coil, khiến bông không thấm kịp tinh dầu và gây rò. Hãy mở rộng lỗ gió để không khí vào đầu đốt nhiều hơn, cũng có thể tránh đầu đốt bị rò.


Vệ sinh đầu đốt

Lượng tinh dầu cũ sẽ bị đóng cặn hoặc bụi bám bẩn lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến một số bộ phận không được lắp in khít lại với nhau và theo đó tinh dầu đốt sẽ rò rỉ ra ngoài. Cách để chúng ta có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn thuần nhất là tháo đầu đốt ra rửa sạch bằng nước lạnh để khô. Để rửa được sạch hơn bạn cần phải tháo rời từng phần của đầu đốt, và dùng xà phòng, nước nóng để vệ sinh.


>> Địa chỉ mua thuốc lá điện tử chính hãng tại tphcm


Vấn đề với coil

Nhiều sản phẩm sẽ bị lỗi trong quá trình sản xuất sẽ là điều không thể tránh khỏi. Với coil cũng như vậy, nhiều loại coil bị lỗi trong quá trình chế tạo cũng sẽ bị rò rỉ tinh dầu. Vì thế, bạn cần lựa chọn các loại thiết bị sao cho chắc chắn, an toàn và gắn vào đầu đốt nếu tank vân bị rò hoặc thử thay thế bằng những sản phẩm khác


Kiểm tra các vết nứt

Bạn hãy kiểm tra xem đầu đốt của bạn có bị nứt hay hỏng hóc không. Một vết nứt trên kính hay phần kim loại bị cong sẽ khiến cho đầu đốt không kín nữa sẽ rò và chảy qua lỗ gió. Nếu phần kính của tank bị vỡ thì bạn chỉ cần thay kính đó đi là được.


Dùng tinh dầu có độ đặc phù hợp

Với những loại coil dùng công suất cao thì những loại tinh dầu dưới 70% VG thường rất dễ bị rò vì dòng tank này có khe juice rất rộng. Độ đậm đặc của tinh dầu thường được ghi chú trong hướng dẫn sử dụng.


Đóng nắp cẩn thận

Nếu các bạn để tank đựng tinh dầu mà không đóng chặt nắp trên thì tinh dầu sẽ bị rò ra khỏi lỗ gió. Vì vậy bạn hãy thực hiện sao cho đầu đốt rỗng khi bạn tháo nắp của tank trong một thời gian dài. Nếu đóng lỗ gió là một giải pháp nhưng không hiệu quả bằng việc để đầu đốt rỗng khi không đậy nắp trên.


Ngoài ra, bạn hãy chọn mua các dòng thuốc lá điện tử chính hãng để tránh các lỗi lặt vặt phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự