Hộp mực máy in HP

Đăng ngày: 13, Mar 2017 | Lượt xem: 35 | Mã tin: #220703
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Công ty Huy Hoàng hoạt động trong ngành máy tính từ năm 2002.
Chúng tôi rất am tường về máy in các loại nói chung, đặc biệt là máy in Hp nói riêng.
Máy in HP chính hãng có nhiều loại: máy in phun màu Hp, máy in laser đen trắng HP, máy in laser màu HP.Máy in laser đen trắng HP thì sử dụng hộp mực máy in HP laser, mỗi máy sử dụng mỗi loại hộp mực khác nhau.
Cấu tạo hộp mực máy in HP laser gồm các bộ phận chính sau đây :
-          Vỏ hộp mực máy in HP : là thành phần khung xương chính định hình nên hộp mực máy in HP
-          Trống in ( drum ) : là thành phần rất quan trọng trong hộp mực, nhiệm vụ nhận tín hiệu laser từ hộp quang scan truyền đến để in ra tờ giấy.   Trục sạc bằng cao su để điều hướng tờ giấy.
- Trục từ nam châm có nhiệm vụ hút mực từ  khoang chứa mực để trải lên bề  mặt drum.          Gạt lớn : vệ sinh sạch mực trên drum
- Gạt nhỏ : vệ sinh sạch mực trên trục từ    Ốc và chốt để liên kết các bộ phận lại với nhau
-          Chip hộp mực: để máy nhận biết đúng mực , chip quản lý số trang in.
Hộp mực máy in HP laser tương đối đơn giản, chúng  ta có thể tháo rời từng thiết bị, có thể nạp mực máy in, có thể thay linh kiện hộp mực.Còn riêng hộp mực máy in HP phun có cấu tạo rất phức tạp, nó được đóng gói nguyên khối không thể tháo rời.
Hộp mực máy phun Hp bao gồm mạch nhận mực, đầu in được tích hợp sẵn trên hộp mực, các khoang muốt để chứa mực nước.
Hộp mực máy in phun HP chúng ta chỉ có thể nạp thêm mực để tái sử dụng, nếu báo lỗi không nhận hộp mực hoặc đầu phun bị nghẹt thì chúng ta phải mua hộp mực máy in Hp mới.
Chúng tôi đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp máy in, cung cấp hộp mực máy in , sửa chữa máy in, nạp mực máy in chuyên nghiệp.
Hơn ai hết, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị nên sử dụng hộp mực máy in Hp nào cho phù hợp tương thích không gây hại máy in và chi phí tiết kiệm nhất.
Quý vị có nhu cầu mua hộp mực máy in HP xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí và cung cấp hộp mực máy in tận nơi nhanh chóng.

Chân thành cảm ơn quý vị, hân hạnh được phục vụ !
Xin liên hệ : Công Ty Tin Học Và Viễn Thông Huy Hoàng
Tel: 08.7301.7979 hoặc 0908.282857
Địa chỉ : 264 Huỳnh Văn Bánh Phường 11 Quận Phú Nhuận TPHCM.


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự