Database query error.

Phụ nữ có đôi gò má cao thì như thế nào?

Đăng ngày: 07, Mar 2017 | Lượt xem: 88 | Mã tin: #219141
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

Một câu hỏi rất nhiều bạn nữ (và cả nam) quan tâm là. Phụ nữ có 2 gò má cao thì tốt hay xấu. Trước hết phải xem xét lại, thế nào mới được gọi là cao? Và cao rồi, thì cao như thế nào mới gọi là xấu? Nếu không cao, mà gò má rõ ràng, tròn trịa thì xấu hay là tốt?

Nói về gò má. Trong nhân tướng học, người có gò má là người dễ thể hiện uy quyền của mình, làm người khác nể sợ. Những ai thăng tiến đường quản lý, chính khách đều là những người có gò má nổi lên rõ ràng và tròn trịa. Những người không có gò má nổi lên, dù có chức vị thì cũng khó làm người khác nể sợ, không có quyền hành một cách thực sự. Xem thêm: don thai duong o dau dep nhỉ?Với những nước nặng lễ giáo như Việt Nam, Trung Quốc thì phụ nữ phải nghe lời chồng, những người phụ nữ át chồng, hay thăng tiến trong công danh sự nghiệp đều được nhìn nhận không tốt lắm.
Nhưng với xã hội ngày nay, thì nhiều quan điểm cũng ít nhiều có sự thay đổi. Phụ nữ có thể thoải mái phấn đấu trong sự nghiệp, nhận được sự tôn trọng của chồng, và những trường hợp vợ có uy hơn chồng cũng không lấy gì là xấu lắm.

Trong nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có gò má cao không phải lúc nào cũng xấu. Những người biết không rõ ràng thường truyền tai nhau rằng: gò má cao là sát phu, khiến cho nhiều cô gái tự ti, chuyện tình duyên trắc trở, bị xã hội nhìn nhận không mấy thiện cảm.
Trường hợp thực sự khắc phu, sát phu, theo nhân tướng học phương Đông, chỉ có gò má không có thịt, nhìn thấy xương, gò má cao hơn trung điểm của mũi. Nhưng kể cả trường hợp như vậy, mà mũi đẹp (mũi đầy đặn, tròn trịa, không nhỏ quá) cũng đỡ xấu đi phần nào. Phụ nữ gò má cao, mũi xấu thì mới thực sự là không có lợi cho chồng.

Thế nên, những bạn có gò má tròn, nổi rõ thì cũng đừng nên quá lo lắng. Nên tìm hiểu 1 chút kiến thức để nói cho người khác khi cần. Vì theo tôi biết, rất nhiều bạn trai có cảm tình, yêu mến bạn gái nào đó, nhưng lại phân vân do dự, chỉ vì …. gò má cô ấy hơi cao.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự