Database query error.

Thông tắc chậu rửa do rơi rẻ rửa bát hoặc các vật dụng gia đình

Đăng ngày: 02, Mar 2017 | Lượt xem: 51 | Mã tin: #217792
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Chuẩn bị 1 cái móc áo,song đó ướm và bẻ theo hình cong theo ống thoát nước,sau đó bạn có thể ngoáy 1 cách đơn giản để lôi rẻ rửa bát bị rơi ra khỏi đường cống thoát nước nhà mình.Nếu bị rơi vật dụng gì xuống hãy nghiên cứu và tháo ống thoát nước của chậu rửa bát ra,tránh tình trạng lấy dây lò xo quay làm vật càng rơi vào sâu,không thể moi ra được mà phải đục đường ống.

Nếu chậu rửa bát nhà bạn có hiện tưởng chảy chậm hãy ra quán mua 01 lọ baking soda về Đầu tiên, đổ vào lỗ thoát nước một cốc bột baking soda (khoảng 200ml). Sau đó đổ tiếp hai cốc giấm trắng vừa được đun sôi, cuối cùng đổ thêm một ít nước nóng (nước sôi càng tốt). Vậy là những chất bẩn đóng bánh trong ống thoát nước đã được hòa tan và dọn sạch đơn giản mà lại hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay tức thì.
Nếu bạn không muốn tốn công sức thì hãy liên hệ với thông tắc cống tại Mỹ Đình để được hỗ trợ tốt nhất.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự