Lợi thế ra sao mà việc lắp đặt mạng FPT mang lại cho bạn?

Đăng ngày: 20, Feb 2017 | Lượt xem: 50 | Mã tin: #214011
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Lợi thế ra sao mà việc lắp đặt mạng FPT mang lại cho bạn?

Trước đa dạng nhà mạng và các gói dịch vụ sử dụng internet đa dạng, thu hút như hiện tại thì ít nhiều sẽ gây nên khó khăn cho người sử dụng lúc chọn lựa nhà mạng tốt nhất cho mình. Có thể nói FPT là 1 trong số các nhà mạng lớn trong nước và đã được khá nhiều khách hàng tin dùng trong suốt các năm vừa qua. Bạn đang băn khoăn tự hỏi là có nên lắp mạng FPT hay không và lắp mạng FPT sẽ mang đến các giá trị nào, có chất lượng ổn định, giá phù hợp không thì hãy tham khảo bài viết này, toàn bộ mọi thắc mắc và những ích lợi bạn sẽ có được khi lap mang fpt mien phi sẽ được nhắc đến trong bài viết sau đây.


Trước tiên, dùng internet FPT sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian, Internet FPT sử dụng kỹ thuật cáp quang Gpon/AON cực kỳ mới, hạ tầng được Tập đoàn FPT chú trọng đầu tư ngầm hóa tới 90%, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tốc độ những gói cước cáp quang của FPT lên tới hàng trăm Mbps. Vì thế, bạn không phải tốn thời gian đợi tải một trang phim, đợi load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu trợ giúp mạng … Với khoảng thời gian đó, bạn hãy săn sóc cho mình, gia đình mình, thực hiện việc gì đó cần thiết hơn. Lắp mạng FPT cũng sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được tiền bạc, mặc dù giá thành cước internet FPT có cao hơn công ty khác từ 10 - 20.000 VND/tháng tuy thế với đường truyền tốc độ cao và ổn định bạn sẽ có được nhiều tiền hơn lúc làm việc, việc học tập của con bạn hiệu quả hơn, không tốn tiền gọi điện thoại báo cáo hỏng mạng nữa. Bên cạnh đó, internet FPT còn giúp bạn làm việc tốt hơn nhờ có tốc độ siêu cao lên tới hàng trăm Mbps và độ ổn định đường truyền mạng gần như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.

Nhất là, lúc đăng ký lắp mạng FPT, bạn sẽ được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính các kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, nên bạn có thể thoải mái dùng Internet cho những thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng, laptop… mà không cần phải lắp đặt thêm dây mạng LAN. Vì thế, căn hộ của bạn gần như không dùng thêm dây mạng, tăng cường tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Lý do cuối thuyết phục bạn nên lắp đặt mạng FPT đấy là Internet của FPT hỗ trợ bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn, ngôi nhà bạn sẽ đẹp đẽ hơn… Tại Mỹ, Hàn Quốc và các quốc gia Châu Âu - những nơi có mạng lưới Internet tối ưu thế giới, 90% gia đình đều sử dụng internet cap quang fpt  công nghệ Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang sử dụng. Lắp mạng Internet FPT là sự lựa chọn khôn ngoan nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không liên hệ ngay qua tổng đài của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt mạng FPT nhanh chóng nhất.

 

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự