Lựa chọn vòng VÒNG BI - BẠC ĐẠN phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đăng ngày: 19, Feb 2017 | Lượt xem: 72 | Mã tin: #213852
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc
Nguồn gốc: Nhập khẩu
Tình trạng: Mới 100%

Việc lựa chọn vòng bi (bac dan) thích hợp cho ứng dụng không phải là một sự lựa chọn dễ dàng khi có rất nhiều loại vòng bi (bac dan) khác nhau trên thị trường và được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Thông thường để lựa chọn đúng loại vòng bi (bac dan), ta cần phải dựa vào các yếu tố sau: lực và loại lực, tốc độ trục, tuổi thọ mong muốn và đặc tính môi trường nơi làm việc cảu vòng bi (bac dan).

Sau khi xem xét các yếu tốt trên, thông thường vòng bi (bac dan) cầu thích hợp với các máy nhỏ chạy với tốc độ cao trong khi vòng bi (bac dan) con lăn thích hợp cho các máy tải trọng lớn.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc tính lựa chọn chung cho mỗi loại vòng bi (bac dan):

  • Vòng bi (bac dan) cầu rãnh sâu thường được sử dụng cho các ứng dụng chịu lực dọc trục và hướng kín. Lực dọc trục có thể tối đa bằng 2/3 lực hướng kính.
  • Vòng bi (bac dan) tiếp xúc góc được thiết kế để hỗ trợ lực tổng hợp dọc trục và hướng kính hoặc lực dọc trục lớn phụ thuộc vào góc tiếp xúc. Vòng bi (bac dan) có góc tiếp xúc càng lớn thì khả năng chịu lực dọc trục càng lớn.
  • Vòng bi ( bạc đạn) cầu tự lựa được sử dụng tại những vị trí chịu lực hướng kính mà cho phép tự lựa tới ±4°. Nếu với những ứng dục có độ lệch vượt quá 10% thì không nên sử dụng loại vòng bi (bac dan) này.
  • Vòng bi (bac dan) côn được dùng khi cần tải trọng nặng cả hướng kính và dọc trục.
  • Vòng bi (bac dan) chặn được dùng cho ứng dụng chuyển động chậm, chỉ chịu lực hướng kính.
  • Vòng bi (bac dan) kim có chiều dài con lăn lớn hơn ít nhất 4 lần đường kín trong. Loại vòng bi (bac dan) này thường được dùng khi thiếu không gian lắp và có thể có hoặc không có vòng trong. Vòng bi (bac dan) kim không thể chịu lực dọc trục.

Địa Chỉ:171A Crillor Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0866.844.344 - Di Động: 0977.189.348 - FAX: 0854274036 

Email: thegioibacdan.vn@gmail.com


   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự