BÁN VÉ: Liveshow duyen phan của quang lê

Đăng ngày: 17, Feb 2017 | Lượt xem: 42 | Mã tin: #213317
600vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Bắc
Tỉnh thành: Hà Nội

Liveshow Duyen Phan  đêm ca nhạc được mong chờ trong dịp đầu năm này của dòng nhạc bolero. Bởi nơi đây quy tụ dàn ca sĩ đình đám, ngoài quang lê thì ngọc sơn là cái tên gây chú ý không kém. Chúng ta hãy cùng nói đôi chút về “duyên phận”của anh.

Trong một dịp sinh nhật trước, giọng ca sinh năm 1970 nhận được nhiều thắc mắc về việc chưa lập gia đình. Anh cười nói: "Do duyên số nên giờ tôi vẫn còn ế". Theo nam ca sĩ, hầu hết mọi người khi lớn lên đều muốn có mái ấm riêng, song vì công việc quá bận rộn, anh chưa có thời gian nghĩ đến hạnh phúc cho bản thân. Mẹ anh tâm sự không ít lần bà khóc vì con trai chưa yên bề gia thất, trong khi nhiều người con khác của bà đã lập gia đình.


Ngoài  nam ca sĩ ngọc sơn ra thì còn có nhiều ca sĩ cũng đang lận đận trong hai chữ “duyên phận” trong đêm nhạc này. Họ không chỉ hát mà còn kể về cuộc đời của chính mình chính vì thế mà vé xem liveshow Duyên Phận đang được nhiều người săn đón, để được gạp và xem họ kể về cuộc đời mình như thế nào?

Địa điểm: Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội

MC chương trình: Danh Tùng

Giá vé từ: 600k - 800k - 1tr - 1,2tr - 1,5tr - VIP 2tr - SVIP 2,5tr - Unicorn 3tr

Hotline gọi mua ve liveshow Duyen Phan: 0966 624 815 - 0949 373 815

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự