Tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên non nước linh thiêng

Đăng ngày: 08, Feb 2017 | Lượt xem: 62 | Mã tin: #210528
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Bồ tát Quan Thế Âm không có trong lịch sử thế giới này. Ngài là vị Bồ tát hầu cạnh đức Phật A Di Đà ở thế giới Cực Lạc. Ngài không cố định ở thế giới nào cả, tùy chúng sanh ở nơi nào có khổ đau thì Ngài hiện đến cứu độ. Quan Thế Âm có nghĩa là xem xét tiếng kêu khổ đau của chúng sanh ở đời. Vì thế, Ngài là hiện thân của từ bi. Chỗ nào có chúng sanh đau khổ là có Ngài hiện thân tới đấy.

Tượng Phật Quan Âm được khắc họa là hình người nữ nhi đứng trên đài sen, tay phải cầm cành dương, tay trái cầm bình thanh tịnh, trong bình chứa nước cam lộ. Đức Quan Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại hay của tất cả chúng sinh, người mẹ lúc nào củng lắng nghe tiếng nấc nở từ cõi lòng của đàn con dại đang đắm chìm trong bể khổ nhân thế, để đến xoa dịu, cứu thoát khiến mọi khổ não đều được tiêu tán.

Thờ Tượng Phật Quan Âm cốt là để cúng kính, tỏ lòng biết ơn và học hỏi theo hạnh nguyên của Ngài. Biết được điều đó, Cơ sở điêu khắc Vĩ Loan chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên chế tác tượng Phật Quan Âm từ chất liệu đá tốt nhất qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của những nghệ nhân hàng đầu, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng Phật tinh xảo, nét thần thái tôn nghiêm nhất.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ VĨ LOAN
Địa chỉ: Lô 58 - Nguyễn Cơ Thạch, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906 456 646 hoặc 0975 751 489
Email: vidieukhac4@gmail.com

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự