Đồ Chơi Xe Tay Ga - Mặt nạ SH12

Đăng ngày: 19, Jan 2017 | Lượt xem: 100 | Mã tin: #209072
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
Nguồn gốc: Lắp ráp trong nước
Tình trạng: Mới 100%

Mặt nạ Sh VN chế kiểu khe gió giống SH Ý vừa ra mắt Version 6 với nhiều cải tiến mới khắc phục lỗi của mẫu mặt nạ version 5 . Một tuyệt phẩm phải nói là sau 2 năm chiếm lĩnh thị trường đồ chơi xe máy hot nhất đến nay vẫn được nhiều người quan tâm và luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí xe của nhà sản xuất đồ chơi xe máy . 

 

 

Mặt nạ SH với nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế đẹp và với Độ xe sài gòn luôn bảo đảm chất lượng với người dung, có nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn. Luôn bảo đảm là hàng chính hãng, khách hàng luôn có thể tin tưởng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm của Độ xe sài gòn và luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của Độ xe sài gòn.

 

 

Đến với dịch vụ doxesaigon.com bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc hoặc sơn màu theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ : 1248 đường 3-2, phường 2, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 0948.38.38.68
Email: doxesaigon@gmail.com
 
Người viết: PhongViet

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự