Quà tặng tết ý nghĩa - Cafe chồn Legend Trung Nguyên

Đăng ngày: 16, Jan 2017 | Lượt xem: 75 | Mã tin: #208259
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Hôp quà cà phê chồn Legend Trung Nguyên

Tết ngày càng mất đi ý nghĩa khi chúng ta dành quá nhiều thời gian cho việc vui chơi, giải trí mà không còn quan tâm đủ đến gia đình và những người yêu quý nữa.
Thực ra, hâm nóng tình cảm không có gì quá khó đâu.

Một cái ôm thật chặt

Không phải lúc nào yêu thương cũng có thể thốt ra được bằng lời nói, nhất là tình cảm gia đình. Những lúc như thế, một cái ôm thật chặt là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm. Không màu mè, không hoa mỹ, nhưng nếu không đủ yêu thương thì sẽ không làm được.

qua tang tet y nghia

Quà tặng tết ý nghĩa nhất

Tổ chức một buổi tiệc bất ngờ

Sinh nhật hay ngày kỷ niệm là một gợi ý không tồi để bạn tổ chức một buổi tiệc bất ngờ dành cho người bạn yêu quý. Khác với tặng quà một cách thông thường, việc tổ chức như thế này chứng tỏ bạn đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức để suy nghĩ và biến nó thành hiện thực. Yên tâm là không có ai sắt đá đến mức không cảm động trước tình cảm của bạn.

Nấu một bữa ăn bất ngờ

Với những bạn nam không biết phải tặng gì cho mẹ hay bạn gái thì đây là một tuyệt chiêu hơi bị lý tưởng nhé. Có thể những món ăn của bạn chưa thật sự xuất sắc nhưng chính vẻ lóng ngóng của bạn sẽ khiến mẹ hay bạn gái phải rụng tim vì độ đáng yêu đấy.

Qua tang y nghia dip tet 2017


Bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn những món quà từ cà phê để làm quà ý nghĩa cho gia đình. Thật tuyệt vời khi buổi sáng đầu năm cả gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những ly cà phê hảo hạng, giúp tình cảm gia tình thêm ấm áp. Bênh cạnh đó cà phê sẽ làm cho gia đình bạn thêm tỉnh táo vào dịp đầu năm, và cả năm suông sẽ với những quyết định tỉnh táo và đầy sáng tạo.

Cà phê sáng tạo 8

qua tang tet y nghia

Cà phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên

Cà phê Chồn Legend

qua tang y nghia dip tet 2017

Hộp cà phê chồn Legend Trung Nguyên

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự