2 đô in hình con gà làm 2017 cho gia đình

Đăng ngày: 18, Dec 2016 | Lượt xem: 62 | Mã tin: #200418
350.000vnđ
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: TP.HCM
2 usd hình con gà
đang là món quà tặng được săn đón vì sự độc lạ.

tiền 2 đô hình con gà
được in từ bộ tài chính của USA - Mỹ.

tien li xi là một thủ tục không được thiếu của người việt nam không phân biệt tuổi tác vẫn có thể nhận tiền lì xì tết.
Cứ mỗi dịp xuân về tất cả mỗi người đều mong muốn được ba tặng cho mình li xi với mong ước sung túc cả năm bính thân.
Nắm bắt được nhu cầu thị trường cần tien li xi tet nên chúng tôi là người cung cấp lì xì tết 2017 cho quý khách tặng cho mẹ.
Hãy gọi cho chúng tôi 0937.336.395 & 0966.85.0966
Website : www.tienquocte.net & www.tienlixitet.com tôi hân hạnh phục vụ.Bạn cần tiền lì xì tết 2017 con gà để làm quà năm mới độc , lạ , không đụng hàng thì bạn có thể lựa chọn các loại tiền lì xì 2017 sau :Rất nhiều người tại Việt Nam đang săn lùng tờ

2 đô hình con gà
, đó là biểu tượng của năm Đinh Dậu 2017 để làm tiền lì xì tết


đồng 2 usd hình con gà này được bộ tài chính Mỹ phát hành để phục vụ tết âm lịch của người dân châu á trong đó có Việt Nam , tiền 2 usd con gà là sự tiếp nối thành công của Mỹ sau khi phát hành 2 usd hình con dê 2015 và 2 usd hình con khỉ 2016.
tiền 2 usd hình con gà

2 usd in hình con gà2 usd in hình con gà một mặt được in 2 con gà trống được mạ vàng lên đem lại sự sang trọng cho người sỡ hữu, mỗi  tờ 2 usd có hình con gà được đựng trong bao da màu xanh khá đẹp mắt , bên trong có giấy chứng nhận của bộ tài chính Mỹ.Đồng thời  tờ 2 usd hình con gà giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.


2 usd con gà


Theo ngũ hành tương khắc,  tờ 2 đô hình con gà là con vật thuộc hệ Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của văn phòng. Người sỡ hữu còn có thể đặt  tờ 2 đô con gà tại nơi làm việc hay phòng khách (hướng Nam) để thu lại sự may mắn , tiền tài cho gia chủ trong cuộc sống,sự  thuận lợi và thăng tiến trong công việc.


đồng 2 usd hình con gà


Do số lượng tờ 2 usd con gà phát hành rất hạn chế tại việt nam, quý khách cần sỡ hữu vui lòng liên hệ với shop để có được tờ  2 đô hình con gà  để làm linh vật lấy hên đầu năm 2017 cho cả nhà.


tiền 2 usd con gàHãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để có thể sỡ hữu đồng tiền may mắn này. Có thể dùng làm tiền lì xì tết 2017 cho bạn bè , gia đình, đồng nghiệp. Hãy đem lại sự may mắn cho tất cả người than của mình.

Shop nhận cung cấp số lượng lớn cho doanh nghiệp để làm tiền lì xì cho nhân viên , dùng làm quà tặng tết cho đối tác và khách hang.


Bộ tiền bao gồm : 2 usd con gà mạ vàng 2017 +  bao da xanh sang trọng (hoặc phong bao lì xì) +  giấy chứng nhận
tờ 2 usd có hình con gà


Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0966.85.0966 để đặt hàng  tờ 2 usd có hình con gà

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự