4 điều cần nhớ để bảo vệ trẻ nhỏ khi đi ô tô

Đăng ngày: 04, Dec 2016 | Lượt xem: 96 | Mã tin: #195183
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Trong quá trình sử dụng xe hơi, dù là xe Toyota Camry hay Innova, Kia Morning, thì các bậc phụ huynh cũng cần đặc biệt chú ý đến việc cho trẻ nhỏ cùng đi xe ô tô. Làm thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho bé khi đi xe hơi là việc mà bậc cha mẹ nào cũng cần chú ý, quan tâm. Dưới đây là 4 điều cần nhớ để bảo vệ trẻ nhỏ khi đi ô tô4 điều cần nhớ để bảo vệ trẻ nhỏ khi đi ô tô. Mời các bạn cùng theo dõi!


4 điều cần nhớ để bảo vệ trẻ nhỏ khi đi ô tô

Khi đi xe hơi, trẻ nhỏ là đối tượng dễ gặp nguy hiểm nhỏ. Chỉ cần có một va chạm nhỏ xảy ra giữa 2 xe cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến trẻ. Do đó, việc cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi ô tô mà mọi phụ huynh cần nắm vững đó chính là tuân thủ theo những nguyên tắc, những lưu ý dưới đây.

Trước hết, các bậc phụ huynh nên chú ý tuyệt đối không để chìa khóa ô tô trên xe. Bởi vì, khi bạn để chìa khóa ô tô trong xe, rất có thể bé sẽ bắt chước bạn, sử dụng chìa khóa và thực hiện các thao tác mà bạn thường làm như khởi động xe, vào số… gây ra những sự cố, tai nạn không mong muốn. Do đó, bạn cần nhớ không để chìa khóa ô tô trên xe khi có trẻ nhỏ.


Bảo vệ trẻ nhỏ khi đi ô tô rất quan trọng

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảng giá xe Toyota tại link: http://toyotaphumyhung.com.vn/bang-gia-xe-toyota/

Trẻ nhỏ thường rất thích khám phá nghịch ngợm, do đó, các bậc phụ huynh tốt nhất là nên bấm khóa chức năng cửa sổ chỉnh điện để trẻ không nghịch ngợm các nút bấm khóa này. Ngoài ra, việc sử dụng nút khóa này trên các mẫu ô tô hiện nay còn giúp bạn lái xe tập trung hơn, cũng như giúp trẻ không lo bị kẹt tay, kẹt tóc khi ngồi trên xe hơi.

Cũng giống như việc bấm khóa chức năng cửa số chỉnh điện, các phụ huynh nên sử dụng chốt cửa an toàn cho trẻ em. Việc chốt cửa này đảm bảo cho trẻ không mở được cửa xe từ bên trong giúp đảm bảo an toàn cho trẻ, ngăn chặn các sự cố không may có thể xảy ra trong quá trình xe vận hành.

Đối với dây an toàn, tốt nhất các bậc phụ huynh nên khóa dây an toàn khi không sử dụng. Theo các chuyên gia lái xe an toàn, việc các bậc phụ huynh khóa dây an toàn cũng là nguyên tắc cần nhớ để bảo vệ trẻ nhỏ trên ô tô an toàn, hiệu quả nhất. Nên bạn tuyệt đối đừng quên vấn đề này.

Ngoài các vấn đề trên, các bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin về gia xe toyota moi nhat tai TPHCM bằng cách truy cập website Toyotaphumyhung.com.vn.

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự