Công Trình Nửa Tỷ Đô Ở Vùng Đất Vàng TP Nha Trang Của Tập Đoàn Nhà Đất Phúc Sơn

Đăng ngày: 02, Nov 2016 | Lượt xem: 40 | Mã tin: #184620
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc

Siêu Công Trình Nửa Tỷ Đô Ở Vùng Đất Vàng TP Nha Trang Của Tập Đoàn Nhà Đất Phúc Sơn

Dự án sân bay Nha Trang với tổng kinh phí đầu tư hơn 10000 tỷ đồng trên 63 hecta đất vàng của Thành phố Nha Trang đang dần hình thành, nơi này được coi là một Phú Mỹ Hưng trong lòng thành phố. Chủ đầu tư Phúc Sơn được biết đến như là 1 công ty nhà đất khổng lồ ở Nha Trang với hàng loạt công trình lớn lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng như khu đô thị Phúc Khánh 1, đô thị Phúc Khánh 2….


Trong những sản phẩm mà đơn vị này đang đổ vốn vào thì Siêu đô thị sân bay Nha Trang là dự án có mô hình rộng lớn nhất, đưa dáng vẻ của một đô thị sang trọng đạt chuẩn mực quốc tế tại 1 phần đất vàng sân bay Nha Trang cũ. Dự án đc xem như một thành phố thu nhỏ trong lòng Nha Trang, với tổng diện tích 63ha và tổng ngân sách khoảng 10.000 tỷ việt nam đồng trung tâm đô thị - Dịch vụ thương mại - Tài chính – Du lịch Nha Trang được phân hoạch thành 6 khu vui chơi lớn, mỗi khu rộng khoảng 2 nghìn mét vuông. Đây sẽ là điểm cho thuê văn phòng, các khu tiện ích cao cấp và khu thương mại sầm uất mang tầm quốc tế.


Chưa hết, dự án còn xây dựng một khu nhà phố thương mại, gần 1.000 nhà liền kề, biệt thự, khuôn viên công cộng và trường học liên cấp. Điểm nổi trội của khu đô thị là quảng trường Đại Dương, viện bảo tàng và trưng bày nghệ thuật rộng lớn rộng 10 héc ta, đây sẽ là địa điểm tiến hành các lễ hội lớn. Sau một khoảng thời gian được chính quyền thành phố giao quyết định quy hoạch đầu tư, hiện nay tập đoàn Phúc Sơn đang mở rộng xây thi công hệ thống hạ tầng cơ sở và dự định sẽ hoàn tất hạng mục này trong khoảng 2 tháng tới. Theo kế hoạch, từ thời điểm năm 2017 đơn vị đầu tư sẽ tiến hành động thổ các hạng mục khu thương mại, biệt thự, liền kề của dự án.


Hiện nay, công ty cổ phần Phúc Sơn đang hoàn thiện giấy tờ thủ tục nhằm bắt đầu động thổ những công trình phía trong dự án. Cùng với vị trí vàng và đảm bảo về mặt pháp luật, kỳ vọng sẽ lôi cuốn một lượng khách hàng rất lớn, nhất là tại thủ đô hà nội và thành phố khi chính thức giới thiệu trong thời điểm sắp đến.

Phòng kinh doanh nhà phố dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tham khảo thêm 1 số dự án nổi trội: Empire City Thủ Thiêm

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự