CƠM NIÊU SÀI GÒN

Đăng ngày: 28, Oct 2016 | Lượt xem: 34 | Mã tin: #182979
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Miền Nam
Tỉnh thành: Hồ Chí Minh

NHÀ HÀNG NÓN LÁ phục vụ cơm niêu văn phòng giá từ 45.000đ – 55.000đ vào buổi trưa các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

ĐẶC BIỆT CƠM DĨA ĐỒNG GIÁ 35.000 :O đang được phục vụ tại nhà hàng với thực đơn đa dạng cũng rất được ưa chuộng.

Thực khách đến đây chủ yếu là giới văn phòng trẻ, họ tìm đến nhà hàng như một địa điểm ăn trưa, hẹn hò lý tưởng, chất mà ngon, an toàn vì sức khỏe.

Nhà hàng Nón Lá phục vụ hơn 100 món ăn, cơm văn phòng mang hương vị Việt là lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa của nhân viên văn phòng. Mỗi ngày, các đầu bếp tại Nón Lá sẽ chọn ra 5 món trong thực đơn của chúng tôi để phục vụ quý thực khách. Các món ăn sẽ được thay đổi theo ngày nhằm mang đến cho thực khách những hương vị phong phú nhất. Ngoài ra, quý thực khách sẽ được phục vụ miễn phí món ăn kèm đầy dinh dưỡng và chất xơ như: rau xào, món canh và tráng miệng.


[​IMG]

Cơm tại nhà hàng được nấu trực tiếp trong từng cái niêu đất, mang đậm sắc và hương thơm quê nhà, một bữa trưa mộc mạc giản dị. Đặc biệt dưới đấy niêu có lớp cơm cháy giòn sẽ khiến bạn không lẫn vào đâu được để nhớ mãi cơm Việt tại Nón Lá nhé!

Anh Ngọc Tùng, một thực khách chia sẻ: “Theo tôi thấy thì cơm ở đây rất ngon, nó kết hợp hoàn hảo giữa giòn và mềm. Lớp dưới giòn, lớp trên mềm và nóng như sự hoàn hảo của âm dương vậy, rất là ngon. Cộng thêm sự đậm đà trong các món ăn đúng chất cơm Việt mang lại cho tôi bữa trưa ngon mà không ngấy (ngán)”

[​IMG]

Dưới đây là một vài hình ảnh các Set cơm trưa tại NHÀ HÀNG NÓN LÁ

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Các món ăn chỉ có giá từ 45.000đ đến 55.000đ

Đặc biệt, vào những ngày mồng 1-15 âm lịch hàng tháng nhà hàng chúng tôi có thêm các món cơm chay văn phòng phục vụ thực khách ăn chay. Hứa hẹn mang đến cho thực khách bữa trưa ngon tròn vị.

[​IMG][​IMG]

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Một số món canh và rau xào kèm theo hoàn toàn miễn phí

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Ngoài ra thực khách còn được miễn phí trái cây tráng miệng và trà đá nữa nhé !!!

Hãy đến với chúng tôi Nhà Hàng Nón Lá, cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chăm sóc bữa trưa đầy đủ chất cho bạn và đồng nghiệp của bạn. Liên hệ đặt chỗ hoặc giao hàng tận nơi:https://www.facebook.com/Nonlarestaurant/messages/

****** Quý thực khách có thể xem thực đơn hàng ngày và những thông tin được cập nhật thường xuyên qua kênh fanpage chính của Nhà Hàng Nón Lá để có bữa trưa tròn vị nhé!******

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự