Cách đăng ký gói M120 nhanh chóng, đơn giản sau 1 tin nhắn

Đăng ngày: 26, Sep 2016 | Lượt xem: 118 | Mã tin: #171522
Chia sẻ Báo vi phạm In ấn Thêm vào mục yêu thích
Khu vực: Toàn Quốc
Tỉnh thành: Toàn Quốc
Tình trạng: Mới 100%

Hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone nhanh chóng, đơn giản giúp người dùng di động có thể sử dụng được mạng 3G Mobifone một cách thuận lợi nhất. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin giớ thiệu đến với các bạn các đăng ký gói M120 Mobifone, để các thuê bao có thể nhận được các chương trình ưu đãi lớn từ nhà mạng.


Cú pháp đăng ký gói M120 Mobifone

Tương tự với cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone, thì cú pháp đăng ký gói M120 người dùng di động chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau: Go M120 gửi 9084. Sau khi gửi thành công cú pháp đăng ký gói cước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận bạn có đăng ký thành công gói cước hay không để bạn nắm rõ thông tin hơn.

Với gói cước M120 Mobifone khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi dung lượng Data tốc độ cao lên tới 3 GB/tháng, với dung lượng này bạn tha hồ xem phim với chất lượng cao, lướt web hay chơi game mobile online, nghe nhạc, tham gia các dịch vụ khác ở mọi lúc mọi nơi.

Sau khi người dùng sử dụng hết 3GB dung lượng dữ liệu miễn phí này, người dùng còn được mua thêm các gói cước bổ sung Data tốc độ cao có mức cước phí siêu rẻ chỉ từ 15.000 đồng trở lên để có thể tiếp tục truy cập Internet ngay trên điện thoại di động của mình, không lo bị gián đoạn.
Thoải mái nghe nhạc, chơi game ở mọi lúc mọi nơi

Cước phí hàng tháng cho gói cước 3G M120 này là 120.000đ/ tháng, mức cước phí này không phải là thấp nhưng cũng không quá cao đối với những người có nhu cầu sử dụng mạng Internet nhiều. Đặc biệt là những bạn kinh doanh online thì với mức cước phí này không là gì đối với họ.

Khi đăng ký thành công gói cước M120 thì cước phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào trong tài khoản gốc của bạn. Do đó, để đăng ký 3G MIU Mobifone 120 thành công, bạn đừng quên kiểm tra xem tài khoản của mình có đủ cước phí đăng ký gói hay không nhé, nếu chưa đủ thì bạn hãy nạp tiền điện thoại hoặc chuyển tiền để đủ cước phí và đăng ký.

Gói M120 là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày, vì thế đến chu kỳ gia hạn hàng tháng bạn phải đảm bảo rằng tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 120.000đ để hệ thống có thể tự động gia hạn cho bạn nhé!
Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/cách-đăng-ký-gói-m120-nhanh-chóng-đơn-giản-sau-1-tin-nhắn-hdc

   1. Thongtinmuaban.vn - Không trực tiếp bán hàng - Quý khách muốn mua xin vui lòng liên hệ thông tin người bán trong tin đăng đó.
   2. Thongtinmuaban.vn - Không bảo đảm tính chính xác của các sản phẩm và uy tín của người bán.
   3. Quý khách cần xem rõ thông tin sản phẩm trước khi liên lạc với người bán - Nếu phát hiện sai phạm hoặc gian lận hãy liên hệ với BQT web để xử lý.
Sản phẩm tương tự